Nhận định, du doan bong da trận Lobos BUAP vs Zacatecas, 10h00 ngày 09/01 trong khuôn khổ Bảng 7 – Cúp QG Mexico.

Nhận định Lobos BUAP vs Zacatecas

Nhận định Lobos BUAP vs Zacatecas

Trong khi đội chủ nhà đã có mùa giải thứ 2 góp mặt tại giải VĐQG Mexico, Zacatecas vẫn chật vật ở giải Hạng 2. Tất nhiên, sự khác biệt đến từ tiềm lực của các chủ sở hữu của 2 đội bóng. Zacatecas vẫn sống trong cảnh khó khăn chồng chất với tương lai thậm chí chưa được đảm bảo. Cuối năm ngoái còn có nguồn tin Zacatecas bị chuyển giao chủ mới nhưng đến nay vẫn án binh bất động.

Dù được đánh giá cao hơn đối thủ, thế nhưng vẫn có những yếu tố mà Lobos BUAP khiến người ta phải lo lắng. Thực tế thì kết thúc giai đoạn Apertura 2018, Lobos BUAP vẫn đang nằm trong nhóm có nguy cơ xuống hạng, nếu giai đoạn Clausura 2019 chơi không tốt, họ có thể rơi vào vị trí ấy.

Trên sàn giao dịch châu Á, ưu thế ấy lại cũng không được thể hiện nhiều khi ty le dự đoán chấp mà Lobos BUAP có được chỉ dừng lại ở -1/2 cùng điểm ăn thấp hơn dành cho Zacatecas.

Tuy nhiên, Nhìn vào quá khứ, Lobos BUAP đang có điểm tựa đáng kể khi có liên tiếp 8 lần gặp nhau gần đây đều bất bại. Thậm chí cán cân ngày càng nghiêng hẳn về phía chủ nhà với cả 3 trận chạm trán vừa qua đều giành chiến thắng. Trên thực tế, khoảng cách giữa 2 đội đang ngày càng bị nới rộng với những bước tiến cực kỳ đáng khen của Lobos BUAP.

Với những lý do trên, báo thể thao nhận định nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà.

Chuyên gia nhận định: Lobos BUAP -1/4

Dự đoán tỷ số: 2-1

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"