Nhận định Burnley vs Everton 22h00, 26/12 trong khuôn khổ Vòng 19 – Ngoại hạng Anh.

Nhận định Burnley vs Everton

Nhận định Burnley vs Everton

Sau khúc khải hoàn với kết quả ngoại hạng anh 1-0 trước Brighton hôm 8/12, Burnley nhận liền 2 thất bại, kết quả khiến họ tiếp tục chôn chân trong nhóm cầm đèn đỏ. Song, có thể cảm thông phần nào cho thầy trò Sean Dyche, khi họ gặp phải “đối” quá nặng, đó là Tottenham và Arsenal. So với 2 đội bóng Bắc London, rõ ràng Burnley thua kém về mọi mặt.

Tuy nhiên, các vị khách Everton lại đang trong giai đoạn sa sút. Thất bại 2-6 trước Tottenham cách đây ít ngày là trận không thắng thứ 5 liên tiếp của đội bóng dưới quyền HLV Marco Silva (hòa 2, thua 3). Nếu xét theo thành tích ty le dự đoán, Everton thắng vỏn vẹn 1/6 trận vừa qua. Bên cạnh đó, sân khách đang là trở lực với đội bóng áo xanh.

Niềm tin dành cho đội chủ nhà càng được củng cố, khi sân khách đang là trở lực lớn với đoàn quân của HLV Silva. Trải qua 8 chuyến hành quân từ đầu giải, đội bóng áo xanh thắng vỏn vẹn 1 trận, trước Leicester hôm 6/12, còn lại hòa 3, thua 4. Chưa hết, 2 lần gần nhất làm khách của Burnley, Everton đều ra về tay trắng (cùng với tỷ số 1-2).

Với những lý do trên, các chuyên gia thể thao nhận định đội chủ nhà hoàn toàn có thể hòa hoặc thắng.

Chuyên gia nhận định: Burnley +1/2

Dự đoán tỷ số: 2-2

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"