Kèo O/U 3 hòa là một loại kèo thành phần của kèo O/U  nói chung. Về cơ bản thì kèo O/U 3 hòa ít phổ biến do nó chỉ xuất hiện trong 1 trận cầu mà cái cho rằng dễ có nhiều bàn thắng

Kèo O/U 3 hòa là gì?

Kèo O/U 3 hòa là một loại kèo thành phần của kèo O/U nói chung. Về cơ bản thì kèo O/U 3 hòa ít phổ biến do nó chỉ xuất hiện trong 1 trận cầu mà cái cho rằng dễ có nhiều bàn thắng. Những thông tin cụ thể về loại kèo này sẽ được cổng game làm rõ ở phần cuối của bài viết.

Kèo O/U 3 hòa là gì và hướng dẫn dự đoán

Tỷ lệ kèo O/U 3 hòa là gì?

Kèo O/U 3 hòa thực chất là kèo O/U nhưng có tỉ lệ chấp là 3 hòa. Thế nên cũng không có gì quá khó hiểu về tỷ lệ của loại kèo này. Hiểu đơn giản thì đối với tỉ lệ chấp 3 hòa thì nếu tổng số bàn thắng của trận đấu là trên 3 bàn thì kết quả được tính là Tài. Ngược lại dưới 3 bàn thì được tính là Xỉu. Trong trường hợp chỉ có 3 bàn thì kết quả cược được tính là hòa.

Ví dụ trong trận cầu giữa Chelsea vs Aston Villa thì cổng game xác định tỉ lệ cược của Kèo O/U 3 hòa. Tỉ lệ tiền ăn cửa Tài là 0.95, trong khi tỉ lệ tiề năn của cửa Xỉu là 0.95. 

>> Tham gia register và dự đoán tại: https://www.188bongda.com/

Tính thắng thua khi dự đoán kèo O/U 3 hòa

Đối với kèo O/U 3 hòa thì tính thắng thua cũng vô cùng đơn giản. Như đã trình bày ở phần trên nếu tổng số bàn thắng của trận đấu là trên 3 bàn thì kết quả được tính là Tài. Ngược lại dưới 3 bàn thì được tính là Xỉu. Trong trường hợp chỉ có 3 bàn thì kết quả cược được tính là hòa.

Điều này đồng nghĩa với việc khi bạn chọn Tài thì nếu trận đấu có 3 bàn thắng trở lên bạn sẽ được tính là thắng cược. Ngược lại nếu chọn Xỉu sẽ bị coi là thua cược.

Nếu trận đấu có dưới 3 bàn thắng thì chọn Xỉu sẽ được tính là thắng cược và chọn Tài sẽ được coi là thua cược.

Ở trường hợp trận đấu chỉ có 3 bàn thắng thì cổng game sẽ tính là cược hòa và hoàn tiền cược cho người chơi.

Khi bạn thắng cược thì tiền thưởng thu về sẽ được tính bằng công thức: *tiền thưởng* = *tiền cược* x *tỉ lệ tiền ăn mà cổng game cung cấp*.

>> Đọc thêm tại: https://8888bong.com/

Ví dụ thực tiễn

Trong Kèo O/U 3 hòa ở trận cầu giữa Chelsea vs Aston Villa thì cổng game xác định tỉ lệ cược của Kèo O/U 3 hòa. Tỉ lệ tiền ăn cửa Tài là 0.95, trong khi tỉ lệ tiền ăn của cửa Xỉu là 0.95.  Như vậy với kèo này sẽ có 3 trường hợp xảy ra là:

Tổng số bàn thắng của trận đấu là ít hơn 3 bàn thắng: Ở trường hợp này được xác đinh là Xỉu nổ và người chơi chọn Xỉu sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng với số tiền đã đặt cược nhân với 0.95. Trong khi đó người chơi chọn Tài sẽ thua toàn bộ số tiền đã cược.

Tổng số bàn thắng của trận đấu là nhiều hơn 3 bàn thắng: Ở trường hợp này được xác đinh là Tài nổ và người chơi chọn Tài sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng với số tiền đã đặt cược nhân với 0.95. Trong khi đó người chơi chọn Xỉu sẽ thua toàn bộ số tiền đã cược.

Tổng số bàn thắng của trận đấu là 3 bàn thắng thì kết quả được tính là cược hòa và cổng game sẽ hoàn tiền cược cho người chơi.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn một phương thức đầy đủ và chi tiết nhất về dự đoán Kèo O/U 3 hòa.