Nếu muốn thắng liên tục trong các ván bài ngoài việc phải giỏi cách chơi, luật chơi, thuật ngữ thì người chơi cần phải biết được, áp dụng được những mẹo chơi, tuyệt chiêu trăm trận trăm thắng. Vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo trò chơi đổi thưởng tiến lên miền nam siêu hay, siêu hấp dẫn.

Tại sao cần phải biết tuyệt chiêu chơi trò chơi đổi thưởng tiến lên miền nam?

Tiến lên miền nam trò chơi hot nhất hiện nay
Tiến lên miền nam trò chơi hot nhất hiện nay

Được biết đến là một trò chơi đổi thưởng truyền thống ở Việt Nam, tiến lên miền nam luôn khiến người chơi phải yêu thích, ưa chuộng bởi những phút giây giải trí mà mình đem lại. Đây là một trò chơi được sáng tạo từ bộ bài tây 52 lá. Mỗi ván có từ 2 đến 4 người chơi tham gia cùng lúc. Mỗi người chơi sẽ được chia đều 10 lá. Người đầu tiên được xuất bài là người có quân 3 bích- quân nhỏ nhất trong bộ bài. Người chiến thắng ở ván bài này sẽ là người được đánh đầu tiên trong ván tiếp theo.

Dù là trò chơi có cách chơi đơn giản nhưng nếu muốn chiến thắng liên tục thì bạn cũng cần phải sử dụng những chiến thuật, tuyệt chiêu phù hợp chứ không phải đánh bừa đoán bừa dựa vào may mắn. Một khi biết được những mẹo chơi hay bạn sẽ tránh được những thất bại không đáng có và thu về cho mình một khoản tiền cược hấp dẫn.

Những mẹo chơi trò chơi đổi thưởng tiến lên miền nam siêu hay siêu hấp dẫn

Những mẹo chơi trò chơi tiến lên miền nam siêu hay siêu hấp dẫn
Những mẹo chơi trò chơi tiến lên miền nam siêu hay siêu hấp dẫn

Muốn chơi tốt trò chơi đổi thưởng tiến lên miền nam ngoài việc nắm rõ các luật chơi, cách chơi thì người chơi cần phải bỏ túi những mẹo chơi, tuyệt chiêu hay. Điều này không chỉ giúp bạn chơi trò chơi thành thạo, tránh được các tình huống thua ngoài ý muốn. Mà còn đem đến những món tiền cược hấp dẫn từ tay đối thủ. Dưới đây là một số mẹo chơi mà bạn cần bỏ túi ngay lập tức:

– Khi chơi tiến lên miền nam người chơi cần phải giấu bài của mình để không bị đối thủ nhìn thấy và đoán được các nước đi tiếp theo.

– Nếu có thể chơi ăn gian một chút thì bạn hãy liếc thử xem bài của đối thủ là như thế nào nhé! Điều nàu sẽ giúp bạn có những nước chặt hay, hiệu quả đó.

– Tạo đòn tâm lý cho đối thủ khi chơi bài sẽ khiến đối phương phân vân, lo lắng và không biết phải đi như thế nào cho đúng.

– Hãy bình tĩnh trong mọi trường hợp ngay cả khi sắp thua. Mẹo tâm lý bình chân như vại này sẽ cứu thua người chơi vào những trường hợp nguy hiểm.

– Đừng ngồi quá lâu khi chơi bài tiến lên miền nam sẽ khiến cho tâm lý người chơi cảm thấy bất ổn. Tốt nhất sau 1 giờ chơi bài bạn hãy đứng lên di chuyển để làm cho tâm lý tỉnh táo, thoải mái hơn nhé!

Với những mẹo chơi trò chơi đổi thưởng tiến lên miền nam trên mà chúng tôi chia sẻ, chúng tôi tin chắc rằng người chơi sẽ có được những ván bài dự đoán như mình mong muốn. Mong rằng, những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng.

>> Gamebai.club – Cộng đồng trò chơi lớn nhất Việt Nam