Thời điểm nhìn thấy được hũ nổ nhận được tiền thưởng chắc chắn là lúc mà người chơi hạnh phúc nhất. Có làm quay hũ vip đổi thưởng được hay không phần lớn tùy thuộc vào sự may mắn của mỗi người, nhưng không thể bỏ qua được yếu tố kinh nghiệm trong trò chơi này. Dưới đây là một số kinh nghiệm quý giá được chia sẻ bởi những người chơi trước, cùng theo dõi nhé.

> Xem thêm: Game giải trí đổi thưởng 

Kinh nghiệm chơi quay hũ cho người mới
Kinh nghiệm chơi quay hũ cho người mới

Chọn phòng chơi có giá trị cược thấp

Là một người chơi mới đều quan trọng nhất nằm ở chỗ tích lũy thật nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế trò chơi. Vì vậy để vừa có thể rút ra kinh nghiệm cho bản thân, quan sát được cách mà quay hũ vận hành ra sao, nhưng lại không mất quá nhiều tiền cược. Thì bạn hãy chọn những phòng chơi có giá trị cược thấp nhằm trôi giàu thêm kiến thức và kinh nghiệm.

Đừng tham gia vào các phòng chơi giá trị cao khi chưa có một sự chuẩn bị nào về kiến thức, cách chơi luật chơi. Chưa có kinh nghiệm lại chọn đặt cược cao thì chẳng khác nào bạn đang “mò kim đáy bể”, khó lòng mà lấy lại vốn huống hồ chi chờ được đến lúc quay hũ.

Chọn giờ quay quay hũ thích hợp

Kinh nghiệm chơi quay hũ cho người mới
Kinh nghiệm chơi quay hũ cho người mới

Những người chơi quay hũ lâu năm qua quá trình quan sát và đút kết được một chân lý đó chính là càng có nhiều người cùng truy cập chơi vào 1 lúc thì khả năng quay hũ càng cao. Do đó bạn hãy để ý xem thời gian nào mà có nhiều người chơi nhất thì nhanh chóng chọn phòng và bắt đầu chơi. 

Một số khoảng thời gian tốt nhất là buổi chiều tối hoặc các ngày cuối tuần. Đây là lúc mà nhiều người chơi rảnh rỗi và không vướng bận chuyện gì nên lượt truy cập vào là khá cao.

Lựa chọn cổng game uy tín để chơi

cổng game có thể xem là quyết định đến 50% chiến thắng của người chơi, nên chọn cổng game có tiếng và uy tín cao trên thị trường dự đoán. Để tránh tình huống gian lận làm chậm quá trình quay hũ, “câu dụ” người chơi làm mất tiền rất nhiều, dù có quay hũ thì tiền thưởng cũng không thể bù lại số tiền đã bỏ ra.

Bên cạnh đó các cổng game uy tín còn thường xuyên cập nhật những chủ đề, bài viết hay chia sẻ về cách chơi mẹo chơi quay hũ. Việc này rất cần cho những người chơi mới, giúp bạn học thêm những điều hay, tăng cao cơ hội chiến thắng.

Trên đây là một vài kinh nghiệm chơi quay hũ vip đổi thưởng cho người chơi mới, mong rằng nó đã mang đến những kiến thức nào đó cho bạn. Và đừng quên tham gia vào website cổng game để cập nhật nhiều hơn nữa những chia sẻ hữu ích.