Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Vui của Tử Vi Đông Tây thì thông qua bàn tay, đường chỉ tay mỗi người có thể phần nào biết được về số phận giàu nghèo. Bàn tay như thế nào thì có dấu hiệu của sự giàu sang và bàn tay như thế nào có dấu hiệu của sự nghèo hèn cực khổ. Chúng ta hãy cùng xem chỉ tay biết giàu nghèo thông qua một vài gợi ý sau đây.

Xem chỉ tay biết giàu nghèo

Tìm hiểu xem chỉ tay biết giàu nghèo

Một vài đường chỉ tay, gò tay biểu hiện cho số phận tương lai mà bạn nên tìm hiểu bao gồm:

+ Gò Thái Dương: gò này biểu hiện cho sự thành công của một con người.

+ Gò Kim Tinh: biểu hiện về tinh thần, sự đam mê nhiệt huyết trong công việc, báo hiệu về một cuộc sống giàu sang phú quý

+ Gò Mộc Tinh báo hiệu về khả năng lãnh đạo, khả năng tư duy và phát triển trong công việc.

Thông qua 3 gò này bạn sẽ phần nào biết được về số phận trong tương lai, giàu nghèo như thế nào.

1.Đường thái dương

Đường thái dương hay còn gọi là đường thần mặt trời, đường may mắn, tài hoa – đây chính là đường thành công của mỗi người. Đường này đi thẳng từ trí đạo hay tâm đạo kéo lên phần nổi dưới chân ngón đeo nhẫn – vị trí này gọi là gò thái dương.

Đường thái dương càng dài biểu thị người này càng có số may mắn, thuận lợi. Còn trong trường hợp người nào may mắn hơn nữa, sở hữu 2-3 đường thái dương thì cơ hội và sự may mắn của bạn sẽ tốt đẹp hơn gấp nhiều lần. Cuộc đời bạn khá thành công, suôn sẻ, không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền.

2.Gò kim tinh

Gò kim tinh nằm phía dưới ngón tay cái, gò này biểu thị cho cuộc sống. Nếu gò này phồng lên đầy đặn báo hiệu bạn có cuộc sống đầy đủ còn trong trường hợp gò kim tin phẳng, người này sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như khó khăn trong việc giao tiếp với người khác, bạn không có sức hấp dẫn, khó có thể lấy lòng mọi người.

⇒ Ngoài ra, bạn đã bao giờ xem bói tuổi vợ chồng để biết vợ chồng mình có giàu sang phí quý hay không chưa?…. Mời quý bạn tra cứu [ XEM TUỔI VỢ CHỒNG TỐT BIẾT GIÀU SANG] để bói luận giải tuổi vợ chồng của mình.

  1. Gò mộc tinh

Gò mộc tinh nằm ở gốc ngón tay trỏ, nó biểu thị cho uy quyền, cho giá trị của bản thân. Nếu bạn có một gò mộc tinh nhô lên cao tức là cuộc sống của bạn sẽ đầy đủ, không khó khăn cũng không thiếu thốn, người này cực kỳ tự tin , luôn cố gắng trong công việc sự nghiệp vì vậy sẽ thành công, được nhiều người ngưỡng mộ, tin tưởng.

Trong trường hợp phạm vi phần nhô lên của gò mộc tinh tương đối rộng, điều này biểu thị bạn là người phóng khoáng, thoải mái, giỏi giao tiếp. Giao tiếp giỏi, khả năng thuyết phục cao là một phần quan trọng để đi đến thành công.

Còn nếu gò mộc tinh nhô cao hơn tất cả những vị trí khác trong bàn tay chứng tỏ bạn là người đầy tham vọng, có quyền chức, có địa vị cao.

Ngoài 3 gò mộc tinh, kim tinh, thái dương, để biết số phận giàu nghèo bạn còn có thể chú ý đến các yếu tố khác như:

+ 1 nhánh của đường số mệnh chạm với đường thái dương: báo hiệu số phận giàu có, có tên tuổi chỗ đứng trong xã hội

+ Dấu hiệu đuôi cá ở phía cuối đường chỉ tay đường đời – dấu hiệu của cuộc sống thịnh vượng

+ Đường thái dương rẽ làm 3 – dấu hiệu của người có mối quan hệ rộng lớn trong xã hội

+ Dấu hiệu về đường chỉ tay hình chữ M – người được sinh ra đã có số hưởng sung sướng, người này vừa có tiền, có quyền, giỏi giang và được nhiều người ngưỡng mộ.

Theo tác giả Nguyễn Vui Tuvidongtay.com