Bộc lộ trước gấu của 12 cung hoàng đạo, nếu như Bạch Dương không thể giấu khá tình cảm của mình trước ngày ấy thì Kim Ngưu khi yêu nghe đâu đánh mất bản thân mình.

bieu-hien-truoc-gau-cua-12-chom-sao

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo xem tu vi 2017 Bạch Dương là bồ hận rất rẽ ròi, ví như đã mang tình cảm Bạch Dương chẳng thể nào giấu kín được. với món đồ nào hay, món ăn nào ngon bổ cũng sẽ ngay lập tức mang đến cho người ấy, để cả 2 cùng nhau thu giãn các gì khá đẹp nhất. có thể trong khoảng vẻ nóng vội của Bạch Dương mà bạn đánh giá họ là người nông cạn trong tình cảm, thế nhưng Bạch Dương chỉ muốn giãi bày tình cảm của mình trực tiếp và giản dị nhất mang thể mà thôi. không cầu kỳ hoa mỹ, ko bóng bảy nên lại rất đi vào lòng người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Là cung Hoàng đạo vừa tự phụ lại rất trầm lắng, nhưng 1 lúc đã yêu Kim Ngưu hoàn toàn mất đi chính mình. Kim Ngưu làm rất nhiều mọi chuyện đều chỉ hình dong người kia. ko chần chừ đầu tư thời gian, công sức và cả tiền nong vào đối phương, Kim Ngưu sẽ là người thiếu cảm giác an toàn nhất khi đối diện với người trong lòng họ, luôn bất an và lo nghĩ số đông.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn là người tò mò mê say Đánh giá, họ chẳng mấy lúc sẵn lòng khiến cho 1 người lắng tai nồng hậu. Nhưng ví như gặp phải người khiến cho họ yêu, Song Tử sẽ tình cờ trở nên rất hiểu lòng người, biết rung động biết đồng cảm, biết lo lắng đau thương trước nỗi niềm của người kia. tuy nhiên nhân tình của Song Tử nhất định cần kiên nhẫn trước những đổi thay ngẫu nhiên của họ, coi các biến đổi đấy như niềm vui và hạnh phúc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

lúc yêu một người Cự Giải hoàn toàn chẳng còn chút phòng bị nào, đông đảo tâm sự bí hiểm nỗi lòng đều chẳng ngại san sẻ cho đối phương. Vẻ dịu dàng bất thần bên người đấy sẽ mô tả rõ ràng tình cảm của Cự Giải, họ cũng là người điển hình chẳng ngại hy sinh vì ý trung nhân. Thuộc tuýp người tình nhiều, họ cũng thiếu cảm giác an toàn và lo lắng đa dạng vì tình ái.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trăng còn có khi tròn khi khuyết, người tự tin đầy mình như Sư Tử cũng với những lúc thiếu tự tín, trở thành dè dặt và nhút nhát. đấy chính là lúc đối diện có người trong lòng, Sư Tử bỗng trở thành hay băn khoăn lo nghĩ. Nhưng sức mạnh ý thức dồi dào của Sư Tử hẳn nhiên sẽ giúp họ vượt qua khá các xúc cảm bối rối Đó, để yêu đối phương có tình cảm nồng hậu say mê nhất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Người luôn khắt khe như Xử Nữ hẳn nhiên sẽ rất kén chọn trong tình yêu. Họ biết rất rõ những thiếu sót của đối phương, tuy rằng chẳng thể bằng lòng hoàn toàn nhưng cũng sẽ vì sĩ diện của người kia, vì tình cảm của bản thân nên sẽ có thái độ nhượng bộ. nhường nhịn tới mức độ Đây mang vẻ đã đủ để bộc lộ tình cảm của Xử Nữ rồi nhỉ?

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tu vi 2017 Thiên Bình trong tình cảm lại là kẻ cực cam đoan, họ sẵn lòng để bản thân trong vòng kiểm soát của đối phương chẳng phải ca cẩm phàn nàn. khi rơi vào lưới tình, giờ giờ phút phút Thiên Bình đều tưởng tượng người kia, gặp ai cũng khoe cũng nhắc. Thậm chí bản thân còn chưa rõ mình đang yêu ai nhưng bạn bè Thiên Bình lại biết hết cả, vì họ cứ nói tới ‘người ấy’ liên tiếp mà xem nhẹ.

Thần Nông (24/10 – 22/11)

ái tình của Thần Nông luôn dài lâu và đắm đuối. 1 khi bắt đầu tình cảm Thần Nông đã tưởng tượng ngay trong đầu những kế hoạch bóng gió như tuần trăng mật, thành thân, sinh con… Thần Nông yêu rất chân thực, yêu là trông nom quan tâm, là luôn muốn được ở bên ‘nửa kia’ của mình. Thần Nông rất rõ ràng trong chuyện tình cảm, biết mình muốn gì, phải khiến gì nên sẽ tạo cảm giác hơi kiểm soát quá mức lúc thực thụ động lòng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là con người kỳ lạ, họ với thể tốn hồ hết thời kì để xác định chính xác mình yêu người nào, nhưng tới lúc yêu nhau rồi lại muốn đeo đuổi tự do cộng cảm giác thả phanh, càng ràng buộc kiểm soát họ lại càng khó chịu muốn bay dancing. Chỉ trước người đích thực khiến cho họ động lòng Nhân Mã mới muốn phụ trách trách nhiệm, muốn trò chuyện ngày mai vững bền.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người tình cảm rất sâu sắc nhưng lại ko nhiều năm kinh nghiệm miêu tả. Tình cảm mang sâu nặng tới bao nhiêu cũng không thể hiện ra ngoài, chôn giấu quá sâu để rồi thành đau thương buồn khổ. Nên khi yêu Ma Kết luôn vừa yêu vừa đau. Càng yêu phổ biến càng đau rộng rãi, Ma Kết đối diện có tình cảm thật lòng bằng vẻ vờ thơ ơ để che giấu nỗi lòng, vùi mình vào công tác để quên đi mọi thứ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình lúc yêu lại hay dày vò đối phương, bởi họ là con người tiêu biểu của môn phái không ổn định. đấy là cách yêu của Bảo Bình, 1 kẻ ngoài cứng trong mềm, yêu thương bao lăm cũng chẳng muốn nhắc ra, chỉ muốn diễn tả bản thân thật lý tưởng để trong lòng người kia Bảo Bình luôn là số 1.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem boi tinh yeu của Song Ngư cũng như chính con người họ, lãng mạn và rét mướt. Chỉ cần xa nhau một giây thì Song Ngư cũng sẽ ngay tức khắc thấy nhớ nhung. Trong mọi cảnh ngộ, mọi trường hợp ‘người ấy’ xoành xoạch là sự tuyển lựa bậc nhất. lúc yêu một ai đấy, Song Ngư thường hay rúc rích cười một mình, dễ trầm mặc ngẩn người nhớ nhung, và tỏ ra được nhạy cảm.