Bắt đầu một mối quan hệ đã khó, giữ nó còn khó hơn! Trong cuộc sống, không phải lúc nào tình yêu cũng là mãi mãi. Chia tay là cả 1 nghệ thuật . Vậy nhóm nguyê tố đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) trong 12 cung hoàng đạo có nghệ thuật chia tay cắt đuôi đối phương như thế nào. Mời các bạn cùng Tiendoan.vn khám phá nha!

1. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tu vi nam 2017 thấy : Kim Ngưu là người không thích thay đổi, thậm chí đó là sự thay đổi tốt hơn. Điều này làm cho mong muốn chia tay của bạn trở nên vô cùng khó khăn, đặc biệt nếu bạn cũng là người không thích thay đổi (Ví dụ như Cự Giải, Kim Ngưu); hoặc là tuýp người để kệ mọi việc tự nó giải quyết (như Song Ngư). Bạn muốn nhanh chóng chia tay với Kim Ngưu? Điều này gần như không thể! Khi bạn yêu họ, tức là bạn đã ký một thoả thuận phải ở bên họ lâu dài và bạn cần tôn trọng thoả thuận đó. Vì vậy đừng nghĩ rằng bạn có thể dễ dàng bước ra khỏi cuộc đời Kim Ngưu mà không gặp khó khăn gì. Hãy thực hiện những cách sau:

Bạn đừng tiếp tục phục vụ họ. Đừng nấu cho họ những món ăn ngon, đừng chiều chuộng mọi sở thích, mong muốn của họ, đừng gửi các tin nhắn yêu thương. Điều này sẽ khiến Kim Ngưu không cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn và họ sẽ bắt đầu lo lắng và chán nản.

Đừng mang đến cho họ cảm giác như một gia đình và cũng đừng vẽ ra một tương lai về “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Kim Ngưu thực sự trân trọng những điều này. Nếu làm cho họ tin vào tương lai hạnh phúc ấy tức là bạn đang càng buộc mình với họ hơn.

Cư xử một cách tềnh toàng, không chắc chắn và không có trách nhiệm. Họ thực sự ghét điều này.

2 .Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chia tay với Xử Nữ có thể dễ hơn bạn nghĩ. Họ là những người hay thay đổi và dễ dàng thích nghi với những điều mới. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn muốn chia tay, họ cũng có thể chấp nhận nó một cách nhẹ nhàng. Xử Nữ cũng không tìm cách để trả thù hoặc làm bạn tổn thương lại. Họ đánh giá cao thái độ cởi mở và thành thật. Vì vậy, bạn nên gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với họ về vấn đề của hai bạn. Nhớ rằng đừng cố đóng kịch trước mặt họ. Họ ghét sự giả dối và đủ tinh tế để nhận ra có phải bạn đang diễn hay không.

Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn:

Hãy thành thật với họ! Ngay cả khi bạn muốn chia tay thì cũng đừng cố tìm một lý do nào đó không tồn tại chỉ để chấm dứt mối quan hệ với họ. Tốt nhất là bạn nên nói thẳng những suy nghĩ trong lòng mình với thái độ chân thành nhất. Họ sẽ đánh giá cao điều này và có thể sẽ chấp nhận để bạn ra đi.

Xem tu vi 2017 được biết : Xử Nữ là người thông minh, thích nói chuyện để mở mang kiến thức. Vì vậy, một trong những cách khiến họ thấy bạn thật nhàm chán là vờ như ngốc nghếch hơn sự mong đợi của họ. Họ luôn cần một người đủ thông minh để kích thích trí tuệ của họ.

Xử Nữ là con người của công việc. Nếu bạn cứ một mực đòi hỏi họ phải dành nhiều thời gian cho bạn hơn công việc, thậm chí là hầu hết thời gian phải ở bên bạn; họ chắc chắn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cư xử một cách mơ hồ và bí ẩn. Bạn càng giấu giếm, họ càng ngờ vực. Họ là người thích sự rõ ràng và trung thực; vì vậy cách này có thể nhanh chóng kết thúc mối quan hệ của hai bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sẽ không quá khó khăn để chia tay với Ma Kết nếu bạn làm cho họ nghĩ rằng mình mới là người chủ động muốn chia tay. Hơn nữa, họ thường có xu hướng tha thứ cho bạn nhanh hơn bạn nghĩ. Sau khi chia tay, trái tim họ có thể tan nát và đau đớn trong một thời gian dài, nhưng những ấn tượng và vị trí của bạn trong lòng họ vẫn vẹn nguyên. Để có thể tránh gây tổn thương cho Ma Kết nhất, bạn hãy nghe theo những lời khuyên sau:

Ma Kết thích kiếm tiền, vì vậy nếu bạn tỏ ra là người thờ ơ với các kế hoạch kinh doanh hoặc chẳng có ý chí làm giàu, chắc chắn họ sẽ thấy mất dần hứng thú và niềm tin ở bạn. Họ sẽ tự nhận thấy bạn không phải là người đồng hành thích hợp với mình và rất có thể họ sẽ chủ động bước đi.

Mặc dù bạn có thể nghĩ đến những cách nhanh chóng để cắt đứt tình yêu với họ như: nói dối, phản bội, những câu chuyện bông đùa sau lưng… nhưng bạn rất không nên làm những việc như thế này. Họ đánh giá cao sự thành thực và chung thuỷ. Vì vậy, nếu bạn làm thế, họ sẽ không thể tha thứ cho bạn rất nhiều năm về sau. Nó làm cho họ thực sự bị tổn thương.

Đừng bao giờ nhắc lại những sai lầm, khơi lại những nỗi đau trong quá khứ để chia tay với họ. Điều này chỉ làm họ khắc sâu những vết thương ấy hơn và có thể sẽ không muốn gặp lại bạn nữa. Trong khi đó, Ma Kết lại là người có thể làm bạn tốt với người yêu cũ sau khi chia tay.

Hãy nói lời chia tay một cách lịch sự, dịu dàng với Ma Kết. Họ có thể sẽ không quên nỗi đau bạn mang lại nhưng sẽ tha thứ cho bạn vì ít ra bạn cũng đã trân trọng họ đến phút cuối. Họ sẽ nhanh chóng bình phục hơn sau khi chia tay.