Dưới đây là top cung hoàng đạo có tình yêu sâu đậm với người mình yêu cho dù họ có chuyện gì đi nữa. Cùng khám phá nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Thà bị tổn thương chứ ko khiến tổn thương người khác

Theo xem tu vi 2017 Bảo Bình vẫn vậy, khi yêu không thể hiện phổ biến tình cảm, và khi 2 người gặp khó khăn, Bảo Bình chấp nhận để người kia lấn át nếu như khiến vậy hạn chế khá thương tổn cho nhau. kể cả khi nhận phải chăng các lời lẽ không mấy đúng về mình, Bảo Bình vẫn thản nhiên không phản kháng. Đó cũng là tín hiệu phần nào của sự yếu đuối, không thể hiện khá thời trang của mình và mờ nhạt trong tình yêu, bị đối phương cuốn đi.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): im lặng là vàng

Rất hãn hữu thấy Thiên Bình nổi nóng, quát mắng bồ dù cho người ta mang “sai lè lè”. chẳng hề Thiên Bình là gỗ đá, mà bởi vì họ sở hữu sự sâu sắc, sức chịu cất cao và biết giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp để kiểm soát vấn đề. Thường thì Thiên Bình sẽ lặng im khi người Đây “nổi cơn tam bành” và khi mọi chuyện nguôi ngoai, họ sẽ nhẹ nhõm nói lý lẽ để người đấy hiểu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Hạnh phúc là thứ tha

Xem boi tinh yeu đây là quan điểm của Kim Ngưu, dù chòm sao này rất hay rơi vào những cảnh huống dở khóc dở cười như mang người thứ 3 chen vào, bồ đứng núi này trông núi nọ… Kim Ngưu cho rằng, sóng gió được tạo từ 1 người là quá đủ rồi, người còn lại nên cố giữ sự cân bằng. Họ thường bao dung, dễ miễn thứ và ít nổi giận.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Tự nhận lỗi về mình

Xử Nữ là chòm sao tốt long đong trong chuyện tình cảm, họ thường gặp đa dạng trớ trêu và rất khổ sở để vượt qua. Luôn tự nhận lỗi về phía mình, ko oán trách đối phương, Xử Nữ tự gặm nhấm nỗi buồn và hay tự trách mình. chân thành thì họ ko đáng bị như thế, họ cần “công bằng” hơn mang chính mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3): 1 điều nhịn là chín điều lành

Xem ngay tot trong cuộc sống, Song Ngư rất đơn thuần, ít bon chen, không mê say thử thách, va chạm. Trong tình ái, Song Ngư ko cầu toàn, chỉ cần một người hiểu mình và yêu thương và luôn bên cạnh lúc cần. ví như hai người có “xung đột”, Song Ngư không xem đó là hiểm nguy mà luôn biết đơn giản hóa mọi thứ. Họ cũng thường là các người làm cho lành trước nếu hai người với chiến tranh lạnh, bất nói là lỗi do ai.