Sáng tạo sắc sảo nhưng không phải ai cũng tiện dụng để bạn nhìn thấu đâu. Cùng  điểm danh qua top 5 cung hoàng đạo như thế nhé:

Top 1: Bảo Bình (20/1 – 18/2) – không nhận ra tâm tư

Con người này rất sáng tạo, có năng lực thông minh và nghĩ suy lý tưởng, thành ra các tâm tình sâu trong lòng họ tốt giấu rất kín.

Theo xem tu vi thực chất vốn thích ‘một mình một ngựa’, cộng sở hữu tư duy khá kỳ lạ nên người xung quanh phần lớn không thể đoán biết họ đang nghĩ gì.

Một khả năng mạnh mẽ của họ chính là từng bước đạt đến chỉ tiêu bất chấp sử dụng cách gì, họ hoàn toàn sở hữu thể thao túng bạn và luôn Nhìn vào mọi thứ bằng con mắt sắc sảo.

top-5-chom-sao-noi-tieng-thong-minh-sac-sao-1

Top 2: Ma Kết (22/12 – 19/1) – Nội tâm sâu sắc

Đừng bị gạt gẫm bởi vẻ ngoài trầm tĩnh của Ma Kết. Họ luôn tỏ ra nghiêm túc và chân thật như thế để mọi người thẩm định khá đẹp và nghĩ họ ko biết tới ‘thủ đoạn’.

thực tế, Đây có thể nói là lớp vỏ tự vệ mạnh mẽ của Ma Kết, bên trong con người này là tính cẩn trọng trong từng việc đối nhân xử thế.

Họ suy nghĩ phổ thông tới mức người khác cho rằng họ cứng nói, rập khuôn nhưng thực ra Đó là những ‘tâm kế’ đang khá cân nói tỉ mỉ trong lòng.

Top 3: Song Tử (21/5 – 21/6) – những tâm can không thuần tuý

Xem tu vi 2017 Song Tử được nghịch ngợm, hoạt bát và mẫn cảm, ngay cả lời kể cũng mang thể trông thấy tâm sự sâu sắc của họ.

Thật vậy, con người này không hề đơn thuần như vẻ ngoài linh động. khi bạn muốn phân thắng bại trong bàn cãi, bạn sẽ thấy 1 Song Tử mang những lý lẽ đầy sắc sảo, thậm chí giảo hoạt sẵn sàng tranh thắng bại tới cùng sở hữu bạn.

top-5-chom-sao-noi-tieng-thong-minh-sac-sao-2

Top 4: Bọ Cạp (23/10 – 21/11) – mang thù phải báo

Vốn đem lại cho người khác cảm giác lạnh lùng nên ít người nào dám nô đùa có Bọ Cạp. ngoài ra, họ vẫn đang thầm lặng Quan sát từng người một và sở hữu các nghĩ suy, đánh giá sâu về đối tượng.

trực quan nhạy bén giúp họ mang thể Nhận định được chuẩn xác về đối phương, cho dù biết rõ chân tướng cũng sẽ không thuận tiện biểu hiện ra. những trắc trở không phù hợp tới mình thì Bọ Cạp rất ít để ý cho dù thứ họ biết phổ biến hơn thế.

tuy nhiên, điều đáng gờm ở con người này là đừng đắc tội có họ, vì câu châm ngôn bất hủ của họ chính là ‘Có thù ko báo phi quân tử’!

Top 5: Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Sự sắc sảo dưới lớp mặt nạ

Vốn sở hữu thực chất theo chủ nghĩa tuyệt vời và tinh thần hiện thực, theo tu vi 2017 Thiên Bình luôn đòi hỏi sự công bằng thành ra trong tâm can của họ luôn với các chuẩn mực không thể phạm vào.

Sự sắc sảo ở họ không chỉ là các ứng xử ôn hòa mà còn ở hình tượng tư nhân, lúc nào cũng lịch thiệp, điềm đạm và đấy thật sự là lớp mặt nạ đáng sợ bưng bít các suy nghĩ sâu kín khó ai đoán phải chăng.