Trong tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 con giáp nào gặp phải xui xẻo. đen đủi. Mời các bạn cùng Tiendoan.vn điểm danh nhé!

1/ Con giáp tuổi Tý

Theo tử vi tháng 8 âm cho biết trong tuần 21/9 đến 27/9/2020 con giáp tuổi Tý có nguy cơ “mất tiền” vì thói mua sắm quá đà của mình. Con giáp này cần phải cân đối lại thu chi đi thôi, đừng cứ thấy tiền bạc có sẵn trong tay là tiêu bao nhiêu cũng được, có thẻ trong ví là quẹt vô tội vạ, tới lúc phải è cổ ra trả nợ mới thấy thấm thía.

Để tránh tiền không cánh mà bay con giáp này nên lên danh sách những món đồ mình dự định mua và chỉ những thứ gì thực sự cần thiết, thay vì cứ mua bán theo ý muốn kẻo tiền bạc bay khỏi túi nhanh lắm đấy

Tất nhiên tiền bạc kiếm được là để chi tiêu, nhưng cũng nên tiêu trong chừng mực. Còn nếu bạn cứ phóng tay, thích gì mua nấy thì tiền núi cũng có ngày hết ấy chứ.

Đặc biệt bản mệnh cần phải lưu ý về hướng xuất hành trong cuối tuần này nhé. Cả ngày thứ 7 và chủ nhật tốt nhất bạn chớ nên chọn hướng Tây Nam để xuất hành, bởi đó là hướng của Hắc thần, sẽ khiến cho túi tiền của bạn càng vơi nhanh hơn đó.

2/ Con giáp tuổi Hợi

Tuần này con giáp này bị thị phi đeo bám dù bản mệnh đã cố tránh mà không được. Vốn là chuyện không liên quan gì đến bản thân, song vì nể nang tình cảm mà bạn vô tình bị cuốn vào xòng xoáy đấu đá đó. Để đến lúc bất giác nhận ra thì mọi chuyện đã lỡ rồi.

Do đó, lời khuyên cho bạn là chớ ham chuyện thị phi mà vướng họa vào thân. Hãy cứ làm tốt công việc của mình, có như vậy bạn mới tránh được những rắc rối vốn không hề liên quan gì đến bản thân. Liệu trong tử vi tháng 10 dương con giáp này có còn xui xẻo nữa không?

Dù có gặp phải tình huống chia bè phái nơi công sở cũng chớ dại đứng về bên nào cả, nếu không bạn có thể trở thành đối tượng đứng mũi chịu xào, nhận sự công kích của người khác, công việc vì thế cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

3/ Con giáp tuổi Dần

Trong tuần này con giáp tuổi Dần dường như tiền bạc đầy up , tuy nhiên đường tình cảm lại không được chọn vẹn và có nguy cơ đổ vỡ. Đúng là câu nói ” đen tình đỏ bạc” đang áp vào con giáp này trong tuần này

Những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn quan điểm diễn ra thường xuyên như cơm bữa đang đẩy mối quan hệ của hai bạn tới bờ vực. Khoảng cách cứ lớn dần lên, không cãi nhau thì cũng là những khoảng thời gian chiến tranh lạnh liên miên.

Tất cả những điều ấy đang dần giết chết cảm xúc yêu thương mà cả hai dành cho nhau. Điều cần làm bây giờ là hai bạn phải chung tay hàn gắn nếu vẫn còn yêu thương nhau.

Đừng đổ trách nhiệm thuộc về bên nào cả. Tình yêu phải xuất phát từ hai phía và việc bồi dưỡng, chăm bón, bảo vệ hạt giống tình yêu cũng cần sự chung tay của cả hai mới có thể thu được quả ngọt.