Bạn có biết trong tuần 26/08-01/09/2019 con giáp nào sẽ được thần tài gọi tên. Cùng Tiendoan.vn điểm danh nhé!

1/ Con giáp tuổi Dần

Xem tử vi 2020 cho biết tuổi Dần trong tuần 26/08-01/09/2019 tài lộc tiền bạc rất dồi dào, chủ yếu nguồn thu đến từ công việc phụ. Đặc biệt tuần này thuận lợi cho những người làm nghề tự do hay kinh doanh.

Tài lộc xuất hiện ngay từ khoảng giữa tuần, càng về cuối tuần lại càng vượng thêm. Tuy nhiên, bản mệnh cũng có lúc xao lãng công việc nên gây ra 1 số rắc rối nho nhỏ, cần lưu ý để tránh việc này tái diễn nhiều lần, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc cũng như doanh thu.
Có những lúc nên hạ bớt cái tôi của mình xuống. Công việc cần phải hợp tác nhịp nhàng giữa các mắt xích mới có thể tiến triển thuận lợi. Đừng để mọi chuyện bị chững lại ở vị trí của mình.

Cát khí vượng, con giáp này có duyên buôn bán, được nhiều đối tác tin tưởng, khách hàng yêu thích, lại nhạy bén với sự thay đổi của thị trường nên luôn có những kế hoạch độc đáo và thu hút tốt.

2/ Con giáp tuổi Thìn

Tuần này vận trình về tài lộc của tuổi Thìn tươi sáng thấy rõ. Không có quá nhiều tiền bạc đến từ công việc chính mà chủ yếu là nguồn thu từ nghề tay trái. Bản mệnh đang gặp may trong chuyện kinh doanh, có thể tận dụng thời cơ rất dễ phát tài. Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh cho biết tuy không quá dư dả nhưng cũng không thiếu thốn. Khéo léo thu chi, tuổi Thìn sẽ lo đủ cho cuộc sống hàng ngày mà vẫn đủ tích lũy cho những kế hoạch đầu tư làm ăn.

Một tuần bận rộn đang chờ đón con giáp này ở phía trước. Có nhiều chuyện không thể vội vã, cần phải bình tĩnh để tránh những chuyện rắc rối do sai sót dẫn đến. Đừng nghĩ rằng 1 tổ mối nhỏ chẳng có gì phải lo ngại, bạn có biết cả 1 con đê có thể bị phá hoại bởi tổ mối nhỏ nhoi đó không?

3/ Con giáp tuổi Mùi

Trong tuần này vận trình tài lộc của người tuổi Mùi tăng tiến không ngừng. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt. Con giáp này chẳng cần phải cố gắng gì nhiều cũng có thể thành công, tiền bạc vô cùng dồi dào. Tuy nhiên cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, tiền bạc kiếm được nhưng nếu người tuổi Mùi biết cách quản lý tài chính thì cũng sẽ hao hụt. Đây là lý do khiến cho con giáp này chẳng thể giữ nổi tiền bạc trong tay.

Tuy nhiên, để nói tới thời điểm mà tài lộc trong tuần cực vượng thì phải là cuối tuần. Bản mệnh sẽ có được sự trợ giúp từ phía Thần Tài nên kiếm tiền không quá khó khăn, nhưng nói trước là nếu bạn mong cầu có tài lộc ầm ầm tới thì không có đâu nhé.