Mời các bạn cùng Tiendoan.vn xem chi tiết tử vi thứ hai ngày 08/04/2019 của con giáp tuổi Tý về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay của con giáp này như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 08/04/2019

Tuổi Tý gặp cục diện Tương Hội, nhờ thế mà đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, sớm tìm được người mình yêu, không còn cảnh cô đơn lạc lõng nữa.

Thiên Ấn trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang trên đà tăng tiến. Tình duyên vượng sắc, công việc cũng thuận lợi, có lẽ tuổi Tý chính là con giáp may mắn nhất ngày hôm nay rồi đó.

Về mặt tình cảm trong tử vi năm 2019, mối quan hệ của tuổi Tý và người ấy đang trong giai đoạn vô cùng bình yên, hạnh phúc. Dường như giữa hai bạn có một sợi dây ngầm liên kết và có thần giao cách cảm với nhau.

tu-vi-tuoi-ty-thu-hai-ngay-08-04-2019

2/ Chi tiết tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 08/04/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có tin tức về tình cảm, sức khỏe, công danh, tài lộc của người ở nơi xa khiến mình có sự hao tốn tài lộc về giấy tờ, pháp luật. Hoặc do người cộng sự, cấp trên gặp rủi ro, gặp chuyện buồn ảnh hưởng đến danh phận, tiền bạc của mình. Tài lộc vào ra thất thường.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Gia đạo có hỷ sự, tin vui hoặc có tin tức tốt của bè bạn ở nơi xa hoặc về công danh, tiền bạc. Hao tài cho tu bổ, mua sắm, tiệc tùng. Ngày có sự bận rộn về sự giải đáp, thư tín hoặc có lời khuyên giải giúp đỡ người khác.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Mọi sự chờ đợi đã qua nay đã đến lúc thay đổi, hoặc bắt tay vào công việc. Ngày có nhiều chuyện tình cảm tốt. Có tin vui, hỷ sự. Tài lộc tốt. Thuận lợi cho việc hợp tác, hùn hạp, đi xa.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Xem lịch âm hôm nay thấy ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước, hội họp, tiệc tùng, đình đám. Có tin vui ở nơi xa, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân. Thuận lợi cho việc khởi công, hợp tác, đầu tư, kết thúc công trình. Tài lộc tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có nhiều sự việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính. Không nên ngại sự chậm chạp vẫn có kết quả tốt. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, cuộc vui. Có người ở xa trở về hoặc có tin của họ.