Theo tử vi 12 con giáp, những con giáp nữ trong danh sách dưới đây do tiendoan.vn liệt kê có cơ hội giàu tự thân cao nhất. Tuy, mệnh phú quý của họ bắt đầu từ những yếu tố khác nhau nhưng chắc chắn rằng ai cũng phải ghen tị trước sự giàu sang này.

1. Quý cô tuổi Mão

Những cô nàng cầm tinh con mèo bẩm sinh đã có mệnh phú quý, họ rất dễ trở thành những phu nhân giàu có.

Khi còn nhỏ, phụ nữ tuổi Mão rất thông minh. Cho nên, thành tích học tập của bản mệnh vô cùng xuất sắc, đến khi trưởng thành dễ kiếm được một công việc tốt.

Tuy vẻ ngoài của quý cô tuổi Mão khá lạnh lùng nhưng sâu thẳm trong tâm hồn họ lại rất ấm áp và sâu sắc, khiến cho người khác phải xiêu lòng.

Chính vì điều đó nên khi tiếp xúc với con giáp này, những người đàn ông có tính tò mò và đủ điều kiện kinh tế sẽ bị họ cuốn hút một cách mãnh liệt, không thế nào thoát khỏi.

Đó cũng là lý do giải thích vì sao những người phụ nữ cầm tinh con mèo thường có nhiều khả năng lấy được chồng đại gia và có số hưởng phúc 3 đời từ con cháu.

2. Quý cô tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tị là người sống tình cảm, ngọt ngào trong tình yêu, nhưng trong công việc họ lại mạnh mẽ, kiên cường nên luôn có sức hút rất mãnh liệt với người khác giới.

Nữ nhân mệnh này thuộc trong danh sách con giáp vượng phu, họ đủ dịu dàng để đàn ông phải “chết mê chết mệt” và cũng đủ can trường để nửa kia phải e sợ. Chính sự nhu – cương kết hợp ấy khiến tính cách của phụ nữ cầm tinh con rắn vô cùng đặc biệt.

Ngoài ra, sau khi kết hôn, con giáp này sẽ như ngọn lửa ấm dịu dàng, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, nàng còn là trợ thủ đắc lực giúp sự nghiệp của chồng phất lên “như diều gặp gió”.

Chẳng lạ gì khi học nằm trong Top con giáp giàu có khi người chồng của quý cô tuổi Tị vốn đã là đại gia, lấy được con giáp này vận trình lại càng thêm vượng phát.

3. Quý cô tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thường nằm trong danh sách con giáp giàu có nhất vì tính tình phóng khoáng, tốt bụng nên họ được nhiều người yêu mến, giúp đỡ trong mọi việc.

Trời sinh tuổi Hợi vốn hiền lành, nhân hậu, luôn dĩ hòa vi quý và đối xử tốt với mọi người xung quanh. Tình cảm này mới mang lợi ích lâu dài.

Cuộc sống tình cảm của họ không được như ý nhưng đó lại là động lực để họ tiến xa trong sự nghiệp trong khi các con giáp khác đang mải mê yêu đương.

Đa số những người tuổi Hợi đều trải qua những giai đoạn bình yên và nhẹ nhàng, nếu có sóng gió thì cũng chỉ là nhất thời, tất cả đều được giải quyết ổn thỏa ngay sau đó.
Bước vào giai đoạn trung niên, người tuổi Hợi làm gì cũng được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố, từ sự nghiệp, tiền bạc, tình cảm đều thuận buồm xuôi gió. Và thời điểm này họ thường trở thành đại gia giàu tự thân nhưng vẫn làm việc chăm chỉ, họ là tấm gương sáng cho mọi người noi theo.
Nữ nhân tuổi Hợi khi độc thân đã sở hữu được cuộc sống đầy đủ sung túc, đến khi lấy chồng sinh con lại hưởng phúc đức gấp bội.
Như vậy, tiendoan.vn đã giúp bạn tìm ra những cô nàng có cơ hội giàu tự thân cao nhất. Bạn có quen con giáp nữ nào thuộc một trong những tuổi này không? Bạn thấy thế nào về danh sách này? Hãy cùng chia sẻ bài viết này tới nhiều người để họ cùng biết. Và đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bất kì thông tin hữu ích nào nhé.