Tử vi thứ năm ngày 22/10/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khởi đầu ngày mới với sự suôn sẻ và thuận lợi khó tin trong công việc của bạn. Tuy nhiên, theo xem bói bài dù có làm công việc thuận lợi thì bạn cũng đừng nên tự làm khó mình quá nhé Bạch Dương. Lời khuyên dành cho Bạch Dương đó là bạn cần phải biết kết hợp hài hòa giữa công việc và nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc nữa nhé. Bạn có thể xem một bộ phim hay vào buổi tối, đây là một ý kiến không tồi chút nào để giảm tải những căng thẳng trong công việc đó.

Tử vi thứ năm ngày 22/10/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang gặp chút rắc rối về kỹ năng chuyên môn, vì thế thứ Năm này Kim Ngưu nên bớt chút thời gian trong ngày cho việc tìm kiếm và trau dồi khả năng chuyên môn của mình nhé. Khi kỹ năng chuyên môn nâng cao chúng sẽ giúp cho bạn trở nên hiểu biết hơn khi trò chuyện với những người khác. Dự đoán Kim Ngưu sẽ bắt đầu một ngày mới với nguồn năng lượng tràn trề chảy trong người và vì thế cũng dễ hiểu khi với mọi công việc, bạn đều có thể hoàn thành một cách nhanh chóng và thành công.

Tình yêu: Hôm nay, chuyện tình yêu của bạn và người ấy thể gặp đôi chút rắc rối, nhưng nếu hai bạn thẳng thắn ngồi nói chuyện với nhau thì những khó khăn và rắc rối sẽ được hai bạn xem bói tình duyên và giải quyết rất dễ dàng mà thôi.

tu-vi-tuan-moi

Tử vi thứ năm ngày 22/10/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Điểm mạnh trong tính cách của Song Tử chính là sự lạc quan. Vì Song Tử luôn giữ cho mình sự lạc quan cần thiết nên bạn sẽ tạo được cảm hứng vui vẻ trong công việc vào ngày hôm nay đấy. Bạn sẽ nhận ra một điều rằng sự tiếp cận vấn đề một cách hài hước của bạn là hoàn toàn phù hợp để tìm ra cách giải quyết bất kỳ vấn đề rắc rối nào phát sinh. Song Tử vẫn còn ấp ủ kế hoạch kinh doanh của mình chứ? Nếu bạn còn ấp ủ nó thì thời cơ để bạn kiếm một ít tiền để phục vụ cho việc học tập cuối cùng cũng xuất hiện rồi đấy. Đừng tiếp tục trì hoãn hay lảng tránh nó nữa bởi đây là thời điểm tuyệt vời nhất rồi đó. Chúc bạn thành công với kế hoạch của mình nhé!

Tử vi thứ năm ngày 22/10/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng thứ Năm này được dự báo là một ngày không hề dễ dàng với Cự Giải. Những khó khăn và thách thức mà bạn đang phải đối mặt vẫn còn tồn tại và rất có thể nó sẽ làm hòn đã cản đường và làm khó bạn hơn trong ngày hôm nay đấy. Những khó khăn ấy đã được bạn nhận ra từ đầu. Bạn cần có khoảng thời gian để giải quyết từng vấn đề một.

Buổi tối sẽ là khoảng thời gian khá là tuyệt vời với Cự Giải đó. Hàng xóm hoặc một người thân nào đó trong gia đình sẽ đãi bạn một bữa ăn hoàng hoành tráng vào thứ Năm này đấy.

Tử vi thứ năm ngày 22/10/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là một người có rất nhiều lý luận trong đầu. Cũng chính vì thế hầu như trong mọi cuộc tranh luận thì với những hiểu biết sâu rộng về các mặt xã hội đã giúp Sư Tử luôn chiếm ưu thế. Nhưng Sư Tử cũng hãy nên thoải mái hơn trong việc trình bày quan điểm của mình nhé, đôi lúc, thái độ của Sư Tử có thể sẽ khiến cho mọi người cảm thấy rất khó hiểu, nhưng nếu chú ý quan sát kỹ thì sẽ thấy rằng bạn đang có đôi chút hồi hộp đấy. Lời khuyên cho Sư Tử đó là bạn hãy tự tin hơn nữa trong việc diễn đạt những gì muốn nói.

Nếu muốn tăng độ may mắn trong ngày của mình, Sư Tử nên đeo vòng tay đá màu xanh lục.

Tử vi thứ năm ngày 22/10/2015 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ Năm này là một ngày rất nhiều may mắn sẽ đến với Xử Nữ. Tuy nhiên có một vài người sẽ cho rằng bạn hơi thiếu thực tế khi mà bạn luôn muốn phá vỡ giới hạn bằng việc đặt ra cho bản thân mình quá nhiều mục tiêu. Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy rất thất vọng khi mà bạn thấy rằng mọi người có vẻ không tin bạn sẽ làm được những công việc hiện tại tốt. Chỉ cần có niềm tin vào bản thân thì bạn hoàn toàn có thể xử trí tất cả các công việc nếu như bạn có cách tiếp cận sáng tạo hơn nữa.

Tử vi thứ năm ngày 22/10/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có một đám mây đen đang che phủ trong đầu bạn, nó làm bạn không nhận ra được đâu là cảm xúc thật sự của mình. Đầu óc Thiên Bình lúc này như đang chìm đắm trong trong một mê cung cảm xúc và thật khó để có thể thoát ra được khỏi mê cung cảm xúc này. Với tâm trạng bất ổn như thế này, thật khó để cho Thiên Bình tập trung vào trong công việc tốt được. Lời khuyên dành cho Thiên Bình đó là bạn hãy cố gắng thả lỏng và thư giãn đầu óc nhé.

Tử vi thứ năm ngày 22/10/2015 của Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Buổi sáng những thói quen tốt trong công việc giúp ích cho Thần Nông rất nhiều. Tuy nhiên đến cuối ngày những thói quen này không còn giúp ích cho bạn được nhiều nữa. Thần Nông nên tập trung vào những cơ hội hấp dẫn mới và chưa có nhiều người khai thác.

Đặc biệt khả năng đàm phán của Thần Nông được sếp đánh giá là trên cả tuyệt vời đấy. Nếu bạn biết cách tận dụng thường xuyên biệt tài này để giải quyết những xung đột trong công việc thì bạn chắc chắn sẽ thành công. Thần Nông nhớ rằng đừng lãng phí thời gian vào việc tạo ra những tranh cãi lớn mà thay vào đó, bạn hãy lắng nghe thật nhiều!

Tử vi thứ năm ngày 22/10/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ Năm là khoảng thời gian cực kì tự do của Nhân Mã đấy nhé. Và thật khó có ai có thể ngăn chặn được bước chân của bạn một khi bạn đã đi. Hãy liều lĩnh vì những gì mà bạn mong muốn, bởi vì nếu Nhân Mã sợ hãi hay tiếp tục trì hoãn mong muốn của mình, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng đánh mất đi cơ hội biến những giấc mơ đã ấp ủ từ lâu trở thành hiện thực. Hãy sống hết mình và làm những gì mình muốn, để sau này bạn không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì.

Tử vi thứ năm ngày 22/10/2015 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ Năm là một ngày hết sức đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa với Ma Kết. Ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ một vài người bạn mới có tác động tích cực đến định hướng nghề nghiệp của trong tương lai. Ma Kết hãy cố gắng duy trì mối quan hệ này nhé, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích trong cuộc sống đấy.

Ngoài ra, có một nguồn năng lượng dồi dào đang chảy trong người Ma Kết và đây chưa chắc đã là một tin đáng vui mừng đâu. Bởi nếu bạn không sử dụng hết tất cả, bạn có khả năng sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và thất vọng với bản thân.

Tử vi thứ năm ngày 22/10/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày tuyệt vời với Bảo Bình. Hôm nay bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong cả công việc lẫn học tập. Tuy vậy, để hoàn thiện bản thân bạn vẫn nên khắc phục một vài điểm yếu không hay của mình như bất cẩn, cẩu thả và tính cách bộp chộp. Đến cuối ngày, bạn nên tham gia một số hoạt động thể thao hay thư giãn, điều này sẽ giúp bạn giảm tải căng thẳng một cách hiệu quả.

Tử vi thứ năm ngày 22/10/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày không được may mắn lắm với Song Ngư khi mà những trở ngại bạn đã vượt qua đột nhiên lại bắt đầu trở nên khó khăn hơn. Và Song Ngư cũng đừng tỏ ra quá ngạc nhiên khi bỗng dưng hôm nay có ít nhất một người có một số điều phàn nàn hoặc góp ý về những thái độ không đúng vừa qua của bạn. Đừng để bụng Song Ngư nhé, đó thật ra là những lời góp ý rất chân thành để bạn hoàn thiện bản thân hơn chứ không có ý chê bai gì bạn đâu. Song Ngư hãy vui vẻ cảm ơn và đón nhận nhé.