Những cung hoàng đạo này sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo cả về ngoại hình và tâm hồn. Chinh vì thế khi xem tử vi hàng ngày thấy rằng họ thường được rất nhiều người đàn ông theo đuổi. Cùng 12 cung hoàng đạo điểm mặt 3 cung hoàng đạo được nhiều đàn ông theo đuổi nhất.

Top 1: Ma Kết (22/12-19/01)
Theo đó xếp hạng 1 trong danh sách này phải kể đến các cô nàng Ma Kết. Phải chăng họ là người có vẻ đẹp hút hồn khiến cánh mày râu “điên đảo”? Thực tế khi xem tử vi hàng ngày thấy rằng điều này không phải như vậy, xét về nhan sắc thì Ma Kết có lẽ chỉ được xếp vào tầm trung, ưa nhìn một chút, đáng yêu một chút. Tuy nhiên, những cô nàng này lại có sự mộc mạc, khiêm tốn và có trách nhiệm với bản thân và công việc.

cu-giai-anh-yeu-em

Top 2: Kim Ngưu (21/04-20/05)

Đứng thứ hai theo xem bói bài trong 12 cung hoàng đạo về việc được nhiều người đàn ông theo đuổi là Kim Ngưu. Kim Ngưu sở hữu cho mình một ngoại hình rất tuyệt vời. Các cô gái Kim Ngưu luôn sở hữu cho mình một nét đẹp rất riêng, đó là nét đẹp của sự thùy mị, dịu dàng và điềm tĩnh cần có ở một người phụ nữ của gia đình. Càng tiếp xúc với cô nàng Kim Ngưu thì các chàng càng bị chinh phục bởi bản tính chân thật, biết hy sinh vì bạn bè và người thân khiến các chàng muốn gắn bó cả đời với những cô nàng này.

Top 3: Bọ Cạp (23/10-21/11)

Xếp hạng 3 là cô nàng Bọ Cạp. Đôi mắt long lanh, sâu thẳm u buồn là nơi chán chứa sự thuần khiết và theo tử vi 2015 đây là điểm nhấn ở những cô gái Bọ Cạp khiến cho đàn ông không thể rời mắt khỏi các cô nàng Bọ Cạp. Những chàng trai luôn tìm thấy sự kỳ bí hoang sơ mang vẻ lạnh lùng trong đôi mắt của các nàng. Nó kích thích trí tò mò và muốn được thể hiện bản lĩnh nam nhi với người đẹp trong cánh mày râu nổi lên. Điều này khiến nàng Bọ Cạp luôn có những chàng trai lởn vởn quanh mình.