Trong các chòm sao nam, chòm sao nào sẽ là người thu hút sự chú ý từ phái đẹp nhất? Ngày hôm nay tu vi 2015  sẽ giúp các bạn điểm danh top 3 chòm sao nam cuốn hút nhất nhé!

Quán quân: Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu so sánh về độ tỉ mỉ và quan tâm thì các chòm sao nam khác khó có thể so sánh với chàng trai thuộc chòm sao Song Ngư, hơn thế những chàng trai này còn có ưu thế về sự lãng mạn nữa kìa.

Chất nam tính trong Song Ngư không được làm nên bởi vẻ ngoài lạnh lùng mà bằng xuất phát từ bản năng yêu thương, che chở của anh ấy dành cho người mà anh ấy yêu thương, trong tinh yeu Song Ngư là kiểu người yêu quan tâm chú ý từng lời bạn nói. Những câu chuyện của chàng Song Ngư đều rất vui vẻ và thú vị. Họ cũng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, khuyên nhủ bạn. So với kiểu nói năng mạnh bạo của nhiều chàng trai khác thì lời tâm tình thủ thỉ của Song Ngư dễ chịu hơn rất rất nhiều.

chom-sao-nam-cuon-hut-nhat
Chòm sao nam cuốn hút nhất

Á quân: Chòm sao Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Trong các chòm sao nam, nhìn bề ngoài thì Bọ Cạp có vẻ những chàng trai lạnh lùng nhưng kỳ thực lại sống rất tình cảm. Họ chính là người sẵn sàng đi chợ nấu cơm vì bạn, đến việc nhà cũng chẳng nề hà. Họ rất giỏi trong việc thu xếp, lo lắng cho cuộc sống gia đình.

Người thuộc chòm sao Bọ Cạp có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến tư tưởng của bạn bè xung quanh. Rất nhiều người chủ động tìm đến để xin lời khuyên bởi nam Bọ Cạp thuộc tuýp người thấu tình đạt lý, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan. Theo xem tu vi tron doi, năm nay cũng là một năm đẹp cho chuyện tình cảm của Bọ Cạp.

Chàng trai Bọ Cạp là hình mẫu người đàn ông “đúng chuẩn” của các chòm sao. Không thích khoe khoang khoác lác, đôi khi họ cũng khiến người khác e dè bởi vẻ ngoài quá đỗi “thâm trầm”. Tuy nhiên, tính cách nói ít làm nhiều, lấy hành động để chứng tỏ thành ý và sự bản lĩnh cũng chính là điều khiến các nàng mê mệt.

Hạng 3: Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chàng trai nóng từ trong ra ngoài này luôn đem lại cho các cô gái cảm giác kích thích, tràn đầy sức sống và sự hào hứng. Như các chòm sao khác trong top này, chàng trai thuộc cung Bạch Dương hết mực chung tình và chiều chuộng người yêu. Họ có thể nghĩ ra hàng trăm hàng vạn cách khiến người yêu thích thú và vui vẻ, thừa sức vượt qua sự mê hoặc của Sư Tử, sự chăm nom của Cự Giải hay lời dịu dàng lãng mạn của Song Ngư.

Bạch Dương sẵn sàng vì tình yêu mà nhảy vào lửa, chỉ cần nàng muốn là đủ. Rất phù hợp với vai một đại thiếu gia trong tiểu thuyết ngôn tình.