Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 5 ngày 21 tháng 12 cho tuổi Dần và Mão mà bạn đang quan tâm.

Tuổi Dần

Theo lich am duong 2018 hôm nay, người tuổi Dần đón rất nhiều tài lộc trong ngày có Thực Thần che chở. Bạn có thể được mời đi ăn, có thể là đối tác làm ăn, bạn bè, đồng nghiệp… Bạn đừng vội từ chối vì lý do bận rộn, cuộc sống đâu chỉ có công việc, bạn còn cần thời gian cho cả những mối quan hệ thân thiết.
Tam Hợp cục nâng đỡ điềm báo công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt. Không những thế, tình cảm đôi lứa cũng rất tốt đẹp, ai độc thân sẽ có vận đào hoa nở rộ.
Không cần đồ sộ như một tài sản không lồ mới cảm thấy có ý nghĩa, bạn có thế viết một cuốn sách nói về kinh nghiệm bản thân, sáng tác một bản nhạc,… để mang lại niềm vui nho nhỏ cho mọi người.

Tuổi Mão

Xem bói tử vi 2018 của người tuổi Mão hôm nay nhận thấy thứ 5 ngày 21/12/2017 của bạn dễ gặp phải chuyện không như ý. Công việc, kinh doanh có người gây cản trở và không những không được như trông đợi mà rất dễ bị tất thoát. Mọi chuyện không được như trông đợi và dễ có người xem vào dễ làm hỏng chuyện.

Hôm nay bạn có thể nên dành thời gian để xây dựng và hâm nóng mối quan hệ tình cảm với mọi người. Thời gian gần đây bạn đang hơi thiếu đi sự nhiệt tình với mọi người. Hãy tập cho mình thói quen chia sẻ và biết trân trọng những người hết lòng yêu thương bạn. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tuất, Mùi, Hợi.

Tổng hợp