Tu vi hang tuan nam 2018- Xem tử vi tuần này từ ngày 7/5/2018 – 13/5/2018. Mời các bạn cùng tiendoan.vn đón xem tử vi tuần mới từ ngày 7/5 – 13/5/2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu để dự đoán những thay đổi, những may mắn trong vận trình tình duyên, công việc, sức khỏe, tài chính….

Tử vi tuổi Tý, Sửu Tuần từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018
Tử vi tuổi Tý, Sửu Tuần từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018

Tử vi tuần mới tuổi Tý  từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018

Tu vi nam 2018 cua 12 con giap cho biết: trong tuần này mọi công việc của tuổi Tý diễn ra suôn sẻ hơn, cho dù chưa đến độ bứt phá thành công rực rỡ, nhưng với sự cố gắng không nghỉ của mình thì trong tuần này tuổi Tý cũng gặt hái được khá nhiều thành công đáng kể trên con đường sự nghiệp của mình.

Sự sáng tạo của người tuổi Tý ở tuần này được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận, tiếp tục đà này việc thăng chức tăng lương chỉ còn là chuyện một sớm một chiều. Song bạn cũng nên thận trọng hơn trong mọi chuyện, sự thăng tiến của bạn có thể khiến kẻ tiểu nhân ganh ghét , quấy phá.

Vận trình tình cảm trong tuần của tuổi Tý cũng rất tốt. Bạn có một gia đình đầm ấm, hòa thuận, 2 vợ chồng cũng vì nhau mà nhún nhường, xây dựng hạnh phúc gia đình. Sống với nhau vì tình, vì nghĩa, yêu thương khăng khít không thể tách rời.

Những người đang yêu đang được trải qua những cung bậc thăng hoa, lãng mạn, 2 bạn luôn thấu hiểu nhau, đồng điệu từ trái tim đến tinh thần

Tuy nhiên tuổi Tý hết sức chú ý, việc lơ là sức khỏe của mình sẽ khiến bạn sức khỏe bạn xuống dốc không phanh, trước khi trầm trọng bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình đi, bằng không sau này có hối hận cũng không kịp đâu.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu  từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018

Xem tu vi nam 2018 cho thấy, tử vi tuần này của tuổi Sửu có phần kém sắc.

Chuyện công việc gặp nhiều khó khăn. Sự thiếu tập trung  khiến cho kết quả công việc không được tốt. Ngoài ra bạn còn rất dễ mắc phải những sai lầm liên quan tới giấy tờ, công văn, văn bản, số má,  cần nhớ rằng một chút sai lầm cũng có thể đẩy bạn tới tình huống khó giải quyết , vậy nên cần nhanh chóng lấy lại tập trung, làm việc tỉnh táo, được việc gì chắc việc lấy nhé!

Chuyện tình cảm trong tuần cũng không được tốt. Xem tuoi vo chong của người tuổi Sửu tuần này thấy được rằng giữa 2 bạn xảy ra những mâu thuẫn gay gắt, vợ chồng cãi vã, chiến tranh lạnh không ai chịu nhường ai khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Trong những lúc không mấy vui vẻ như này, nếu không muốn mọi chuyện đi xa hơn đến những tình huống xấu nhất thì chính bạn là người cần phải bình tĩnh, cố gắng thật bĩnh tĩnh, giải quyết mọi chuyện trong sự êm ả, khôn ngoan nhé!