Mời các bạn cùng Tiendoan.vn dự đoán tử vi của tuổi Tý thứ năm ngày 05-04-2018 về công việc, sức khỏe, tình duyên.. để xem ngày hôm nay của những người tuổi Tý như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 05-04-2018

Xem tử vi ngày 5/4/2018 cho thấy tuổi Tý rất dễ bị kích động do những tác nhân xấu gây ra. Bản mệnh có quyết định sai lầm, thiếu sót ảnh hưởng tới toàn bộ nỗ lực trong thời gian vừa qua. Cần cố gắng bình tĩnh để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Trong ngày lịch âm Tý Mão tương hình nên con giáp này nói năng không kiêng nể, nóng nảy nói những lời không nên. Khi nhận ra lỗi lầm này, bản mệnh hãy dùng thái độ nhún nhường, hối lỗi với đối phương chứ không nên ngang ngạnh mà mất lòng mọi người.

Khi yêu có thể bạn mù quáng, tuy nhiên, đừng để khi bạn tiến xa hơn trong mối quan hệ lại cảm thấy hối hận. Trong tình yêu, sự tôn trọng là yếu tố cần thiết và luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu người đàn ông thường xuyên nói những lời khó nghe, chê bai về ngoại hình hay sự hiểu biết của phụ nữ thì phải cân nhắc.

Sức khỏe không tốt, bạn hay bị đau đầu cần nghỉ ngơi dài dài nhé. Tối không nên đi ra ngoài đâu.

tu-vi-tuoi-ty-thu-nam-ngay-05-04-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ năm ngày 05-04-2018

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn có tin tức tốt về tài lộc, công danh, hoặc nhà có hỷ sự về cưới gả, sinh nở, thi cử. Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, việc làm. Lợi cho việc kết bạn, thêm người mới, du lịch.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tử vi hàng ngày cho hay hôm nay tuổi Bính Tý ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Mọi sự đã đến hồi kết thúc hoặc đã đến hạn kỳ cần phải giải quyết. Có tài lộc hoặc có tin vui về chuyện tình cảm. Đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình làm cho nội bộ lục đục, hiểu lầm. Cẩn trọng về sức khỏe.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình làm cho nội bộ lục đục, hiểu lầm. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Tin tức tốt. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày có nhiều sự việc xảy ra như đã dự tính, hoặc bất ngờ cũng có. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, có người đi xa. Tử vi 12 con giáp dự báo có tin tức tốt về tài lộc, công danh, hoặc nhà có hỷ sự về cưới gả, sinh nở, thi cử. Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, việc làm. Lợi cho việc kết bạn, thêm người mới, du lịch.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có sự thuận lợi về ra đi, thay đổi công việc, gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng đình đám. Có tin vui ở xa, gặp lại người xưa, có quý nhân giúp đỡ hoặc được quà cáp, lộc ăn.