Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 31-07 cho tuổi Tý và Sửu thứ 2 hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và thú vị.

Tuổi Tý

Xem bói tử vi ngày 31/7/2017, hôm nay người tuổi Tý đang buồn phiền vì chuyện gia đình. Với bạn, gia đình là nơi tình yêu bắt đầu và không bao giờ kết thúc. Bạn cảm nhận được điều đó ngay từ khi còn thơ bé, khi biết gia đình là nơi có cha có mẹ, có anh chị em. Sâu trong bạn, gia đình là sự pha trộn tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của cả cha lẫn mẹ.

Nhưng rồi khi thời gian dần trôi, con cái dần lớn lên và cha mẹ thì già đi, có biết bao biến cố xảy ra. Bạn thấy cha mẹ không còn thấu hiểu mình như trước, thậm chí còn làm những chuyện bạn không thể nào hiểu nổi, tình cảm cứ thế mà xa cách dần. Nhưng dù gì bạn cũng là đứa con bé bỏng của cha mẹ, hãy bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự hi sinh của cả cha và mẹ.

Thiên Tài dẫn đường, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Những kế hoạch đầu tư của bạn đã dần khẳng định bạn đang đi đúng đường, khoản lợi nhuận thu về ban đầu tuy không được lớn như mong đợi nhưng hứa hẹn rất nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

Tuổi Sửu

Xem boi của người tuổi Sửu hôm nay có Thổ khí vượng nên người tuổi Sửu thể hiện được tinh thần mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, không chịu khuất phục trước bất kỳ ai. Công việc tuy đang đứng trước những khó khăn lớn nhưng chỉ cần có ý chí quyết tâm thì mọi thứ đều đạt được mục đích như đã mong đợi.

Tình cảm gặp Tỷ Kiên nên tổn hại là không tránh khỏi, gia đình của bạn đang không êm ấm, bạn chẳng ngại người khác lời ra tiếng vào nhưng áp lực từ dư luận không hề dễ chịu khiến bạn cảm thấy vô cùng ngột ngạt và muốn thoát ra khỏi nó. Nếu người kia thiếu vững vàng, ít bản lĩnh hay không kiên nhẫn thì chắc chắn hai người không thể cùng vượt qua.

Nguồn: Tổng hợp