Dưới đây theo tiendoan.vn là bài viết về Tử vi ngày mới cho tuổi Tý và Sửu ngày 25-07 hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và may mắn trong ngày hôm nay,

Tuổi Tý

Xem boi người tuổi Tý nhờ tam hội cục nên có quý nhân trong công việc, mọi chuyện tương đối hanh thông. Khi có bất cứ khó khăn nào bạn có thể lên tiếng nhờ giúp đỡ hoặc thể hiện thái độ khiêm nhường, lập tức cứu cánh sẽ tới, không cần bôn ba vất vả một mình.

Tài lộc không có gì nổi bật, vẫn đều đều như những ngày thường, với hướng làm việc như hiện nay thì chắc chắn trong tương lai gần bạn sẽ không thể có một khoản tiền lớn. Tuổi Tý cần tìm hiểu thêm về thị trường, nghe ngóng thông tin đầu tư hoặc chủ động thay đổi môi trường làm việc.

Không muốn ra ngoài chơi vì ngại đông đúc và muốn nghỉ ngơi. Ngũ hành bất hòa khiến bản mệnh khá mệt, có thể gặp những bệnh nhẹ như đau đầu, cảm sốt, khó chịu, mệt mỏi. Nên uống một tách trà ấm sau bữa ăn để tiêu hóa tốt hơn và dễ ngủ hơn.

Tuổi Sửu

Coi tu vi hôm nay là ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc đều phải có sự kiên nhẫn, không nên nóng nảy khi gặp trắc trở, chậm chạp, nhưng sau đó sẽ có sự thuận lợi hoặc gặp được quý nhân phù trợ nên mọi việc cũng đều hanh thông hơn.

Công việc đều phải có sự khéo léo nhu nhuyễn, luồn lách tốt hơn là ra mặt, và tiến chậm rãi thì mới có kết quả.

Nguồn: Tổng hợp