Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 01/08 thứ 3 cho tuổi Tý và Sửu hi vọng dưới đây nó sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích nhất cho bạn!

Tuổi Tý

Coi tử vi thứ 3 của người tuổi Tý có tình hình tài chính vô cùng khả quan nhờ tam hợp cục vượng tài lộc. Bản mệnh có khả năng lại gặp thời cơ tốt nên đường kiếm tiền rộng mở, nhanh chóng thu thập được thông tin có lợi để phát triển theo lĩnh vực tiềm năng, đi trước người khác.

Công việc không tồi, làm việc vừa mạnh mẽ vừa linh họat, có tiến có lùi, có lên có xuống. Tuổi Tý là người tinh ý, chỉ cần có chút thay đổi là bạn nhận ra và điều chỉnh bản thân ngay lập tức. Chính điều này giúp bạn lúc nào cũng đạt được thành công, không mắc sai lầm và tiến lên mạnh mẽ.

Nhưng ngày Kim vượng sinh Thủy khiến Thủy khí quá mạnh làm sức khỏe suy yếu. Người này nên tránh ở trong phòng có nhiệt độ thấp quá lâu, đề phòng bị cảm lạnh, viêm họng. Bộ phận bạn cần chú trọng nhất là thận, không nên uống quá nhiều kháng sinh sẽ gây áp lực khiến thận phải hoạt động quá công suất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Sửu

Xem boi của người tuổi Sửu hôm nay công việc có chút trở ngại vì có hiềm khích với những người đồng nghiệp xung quanh mình làm ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn. Hôm nay ngoài việc điều chỉnh tâm trạng làm việc, tích cực và chủ động hơn thì người tuổi Sửu không cần lo lắng điều gì khác.

Người tuổi Sửu có sự nghiệp vững vàng, tài chính lại rất ổn định, có những cơ hội phát triển đầy hứa hẹn. Bản mệnh vốn đã chăm chỉ, chỉ cần nhanh nhẹn và khéo léo hơn thì chắc chắn còn tiến xa. Đầu tư vào các lĩnh vực như địa ốc, đất đai, xây dựng sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Sửu.

Nguồn: Tổng hợp