Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/9/2018 – Cập nhật vận trình công danh, sự nghiệp và tình duyên của 12 con giáp 19/09/2018 hấp dẫn và chính xác nhất.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 19/9/2018 hôm nay thứ 4

Theo tử vi trọn đời nhận thấy hôm nay tuổi Tý không có ý định muốn phản ứng lại bất cứ điều gì dù bạn có các tư duy khá tốt. Điều này có thể gây hiểu nhầm vì người khác cho rằng bạn chậm chạp, trì trệ hay không có chí tiến thủ. Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng và thuận lợi như ta mong muốn, gặp khó khăn chưa hẳn đã là xấu, hãy cố gắng biến nguy cơ thành động lực để tiến về phía trước. Bạn đừng cố trốn tránh hay kháng cự vì chẳng ai có thể sống một cuộc đời bằng phẳng mãi được, nó sẽ giúp bạn thay đổi và trưởng thành hơn.

Tử vi thứ tư ngày 19/9/2018 của tuổi Sửu

Trong ngày ngũ hành Thổ vượng, người tuổi Sửu trở nên nóng nảy, cố chấp hơn thường lệ, bạn muốn người khác phải tôn trọng ý kiến của mình nhưng lại không muốn lắng nghe ý kiến của mọi người. Như vậy bất cứ ai làm việc chung cũng cảm thấy khó chịu và không muốn hợp tác.

Cũng vì lý do này mà công việc hôm nay không nhận được kết quả như ý. Nếu phải làm việc theo nhóm thì kết quả còn tệ hơn, kéo theo tài lộc cũng suy giảm, không có nguồn thu bên ngoài và chỉ trông chờ vào một khoản thu nhập cố định, nếu không khéo léo thì còn có thể bị thâm hụt nữa. Về phương diện tình cảm có phần dễ thở hơn một chút.

Tuổi Sửu và một nửa của mình nói chuyện với nhau rất hợp nên có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Người độc thân cũng có cơ hội gặp được đối tượng tốt, có thể tiến triển thành mối quan hệ lâu dài.

Tử vi thứ tư ngày 19/9/2018 của tuổi Dần.

Tuổi Dần hôm nay nên chú ý đề phòng kẻo mất mát tiền bạc. Có thể không phải do bạn tiêu pha gì mà là bị mất cắp, mất trộm hoặc đầu tư không đúng chỗ. Để hạn chế tình trạng này, bạn có thể mua một món đồ có giá trị lớn thì coi như tiền mất đi cũng có tác dụng.

Con giáp này luôn làm việc hăng say, cố gắng, chăm chỉ và có chí cầu tiến. Chính vì vậy dù không có người nâng đỡ, đỡ đầu nhưng bạn vẫn tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình. Song hôm nay chỉ thích hợp làm những việc có tính ổn đinh, chắc chắn nên đừng đầu tư làm gì.

Tình cảm của tuổi Dần đang khởi sắc, đào hoa nở rộ mang đến những mối nhân duyên tốt đẹp, bạn cũng vì thế mà thấy thoải mái hơn. Nếu còn độc thân, bạn cũng không vội tìm kiếm người yêu mà thích kết giao bạn bè hơn. Người có đôi thì nên tích cực truyện trò với nhau để ngày càng hiểu về đối phương hơn.

Tử vi tuổi Dần ngày 19/9/2018 hôm nay thứ 4

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Dần vì tính khí nóng nảy và lạnh lùng của mình mà có không ít người khó chịu, hay bị nói xấu sau lưng, nhất là trong hôm nay. Những gì mà người ta nhận xét về bạn cũng không sai, vì thế hãy lắng nghe và sửa đổi chứ đừng nổi nóng nhé. Đứng trước hoàn cảnh này nếu cứ ngồi khóc hay than vãn từ năm này qua năm khác thì cũng chẳng ai bù đắp cho bạn cả. Hãy tự tìm cho mình những niềm vui và tạo ra động lực để yêu đời trở lại, tất cả là do cách nhìn nhận của bạn, cuộc sống tươi vui hay bế tắc cũng là do suy nghĩ của chúng ta mà thành. Tình hình tài chính trong ngày không khả quan cho lắm, tuổi Dần nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua bất cứ một món đồ gì. Đừng mải chạy theo xu hướng vì nó chỉ khiến bạn nợ nần thêm mà thôi. Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h Quý nhân phù trợ: Tý, Mão 4.

Tử vi tuổi Mão ngày 19/9/2018 hôm nay thứ 4

Khi xem tử vi năm 2019  nhận thấy, tuổi Mão khá nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác nhưng tính cách thẳng thắn của bạn lại gây mất lòng với ai đó. Dù bạn có tài giỏi đến đâu cũng bị bới móc các khuyết điểm vì vậy hãy mỉm cười và vượt lên hẳn họ thì đó mới là cách đáp trả tốt nhất. Thẳng thắn là tốt nhưng đôi khi tính cách này lại làm tổn thương rất nhiều người, nếu không thể khen ngợi người khác thì tốt nhất là im lặng. Bất cứ ai cũng có những ưu điểm đáng để người khác học tập, chẳng qua là bạn luôn nhìn theo chiều hướng tiêu cực nên không nhận ra mà thôi. Nhờ tam hội cục nâng đỡ nên chuyện tình cảm gia đình của tuổi Mão khá hài hòa. Nếu có thể buổi tối hãy cùng gia đình ăn uống, trò chuyện vui vẻ bên nhau, chắc chắn bạn sẽ có những giaia phút hạnh phúc và tiếp thêm nguồn năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo.

Tử vi thứ tư ngày 19/9/2018 của tuổi Thìn

Tử vi thứ tư ngày 19/9/2018 của tuổi Thìn.

Hôm nay tuổi Thìn làm việc mạnh mẽ, táo bạo và nắm bắt thời cơ rất tốt. Nhưng điều này cũng không giúp bạn tránh khỏi họa thị phi, bị người khác cản đường khiến công việc không trôi chảy. Dù bạn đã tốn không ít công sức nhưng kết quả lại không được như ý muốn.

Con giáp này vốn tư duy nhanh nhẹn nhưng lại không khéo léo nên không thể nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền tốt. Hãy nhớ, tốc độ là quan trọng nhưng chính năng lực và ổn định mới là cái quyết định bạn có thứ gì, hãy học hỏi thêm để nâng cao năng lực cho bản thân.

Trong ngày Thổ vượng, sức khỏe của tuổi Thìn tuy không quá kém nhưng cũng đừng chủ quan. Bạn có cảm giác người khô nóng, tiêu hóa kém, khó chịu, chán ăn… Cách tốt nhất là nên ăn uống đúng giờ, đúng bữa, ăn vừa phải và ưu tiên những thực phẩm dễ tiêu.

Tử vi thứ tư ngày 19/9/2018 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ tư ngày 19/9/2018 của tuổi Tỵ.

Tuổi Tỵ nhờ gặp ngày tam hợp nên vận trình cực kỳ hanh thông, thuận lợi, làm gì cũng suôn sẻ. Nếu bạn đang có ý định tìm một công việc mới, đầu tư dự án mới thì khả năng thành công rất cao do có người giúp đỡ, cứ mạnh dạn lên.

Không những thế đường nhân duyên còn rất vượng, người bạn mới quen có thể giúp đỡ rất nhiều trong công việc hay cuộc sống. Có thể trong một lần khó khăn nào đó nhờ có họ mà bạn đỡ mất công phải đi lại nhiều lần hoặc giải quyết vấn đề nhẹ nhàng hơn.

Trong ngãy ngũ hành bản mệnh tiêu hao mà Hỏa khí bốc lên khiến tuổi Tỵ dễ suy yếu, mệt nhọc. Tuy thời tiết không còn quá gay gắt nữa nhưng bạn cũng nên hạn chế làm việc ngoài trời quá lâu, tránh ra đường vào buổi trưa và nên uống nhiều nước.

Tử vi thứ tư ngày 19/9/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 19/9/2018 của tuổi Ngọ.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày thứ tư rất thuận lợi. Bản mệnh nhận được sự tôn trọng và tán thưởng của mọi người, nhờ vậy đường thăng tiến cũng nhanh và mạnh hơn rất nhiều, có cấp trên giúp đỡ, chỉ điểm cho đường đi nước bước.

Tình hình tài chính của con giáp này rất vững mạnh, thu nhập ổn định, cần chú trọng vào những việc có tính lâu dài, an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn. Với các hạng mục đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước chứ đừng tham lam quá mà chịu thiệt.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ cực kỳ tốt do nhân duyên đang vượng, hôm nay bạn có thể tính tới chuyện kết hôn hoặc xây dựng mối quan hệ lâu dài trong thời điểm này. Những bạn còn độc thân có thể tình cờ gặp được đối tượng ưng ý, nhân duyên vô cùng vượng.

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/9/2018 hôm nay thứ 4

Xem bói hàng ngày cho biết tuổi Mùi được mọi người tin tưởng vì sự thật thà, cần cù, cẩn thận trong công việc. Bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn cố gắng làm nhanh nhất có thể, nhưng nhiều khi cũng vì tính ôm đồm nhiều việc nên sẽ cảm thấy mệt mỏi. Con giáp này có những lúc muốn làm việc này việc kia nhưng lại có cảm giác sợ hãi nên chùn bước. Thế nhưng thành công sẽ chẳng bao giờ đến với những người suốt ngày sợ sệt, nó chỉ tới với người biết nắm bắt cơ hội mà thôi. Hãy mạnh dạn tiến về phía trước, bạn sẽ tìm được nhiều thứ hữu ích hơn cho mình. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi bắt đầu xảy ra sóng gió, tình yêu không còn nguyên vẹn, bạn và người ấy thường xuyên xảy ra xung đột, các cuộc cãi vã dần tăng lên. Nhưng đừng vội to tiếng với nhau, hai người nên ngồi lại và thẳng thắn trao đổi để tháo gỡ vấn đề. Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi 9.

Tử vi tuổi Thân ngày 19/9/2018 hôm nay thứ 4

Tử vi trong ngày nhắc nhở tuổi Thân nên thận trọng trong khi di chuyển, nhất là khi sang đường tuyệt đối không được vượt đèn đỏ hoặc quên xi nhan vì có thể gặp rắc rối liên quan đến phát luật. Trong trường hợp có mâu thuẫn với ai đó thì cũng đừng căng thẳng quá mà khiến đôi bên xích mích, ẩu đả giữa chốn đông người. Trong ngày Thân Dần lục xung nên bạn đừng mong nhận được sự hỗ trợ của ai đó. Dù gặp phải bất cứ vấn đề gì cũng phải tập trung hết năng lực bản thân để giải quyết chứ để nhận được sự hỗ trợ mà lại để vấn đề tiêu cực xảy ra nhiều hơn thì càng khó sửa chữa. Chuyện tình cảm cũng không được như mong đợi, nếu tuổi Thân muốn giữ lửa tình yêu của mình thì hãy ôn lại những kỷ niệm đẹp giữa bạn và người ấy, sau đó cũng vẽ ra con đường cả hai sẽ cùng làm với nhau trong tương lai, nó có thể trở thành chất xúc tác thổi bùng ngọn lửa tình yêu trong bạn

Tử vi tuổi Dậu ngày 19/9/2018 hôm nay thứ 4

Xem boi tử vi trực tuyến hôm nay tuổi Dậu tỏ ra là một người hiền lành, sống tình cảm vì muốn các mối quan hệ xung quanh hài hòa nhất có thể. Nhưng cũng vì thế mà bạn dễ bị người khác lợi dụng nhằm mưu cầu lợi lộc cho họ. Bạn nên biết chọn người mà tin chứ đừng cả tín má khiến bản thân chịu thiệt. Khi có tiền người ta sẽ nghĩ đến cách tiêu tiền sao cho thỏa mãn nhất, một nghiên cứu chỉ ra rằng, con người sẽ thỏa mãn hơn khi chi tiền ra để mua trải nghiệm thay vì là mua một chiếc túi mới hay những món đồ xa xỉ. Vì vậy, bạn cũng đừng vội chi tiêu cho những sở thích nhất thời mà nên dành nó để mua những trải nghiệm mới. Đời sống tình cảm của tuổi Dậu có phần ảm đạm, càng yêu lâu thì càng giảm đi sự nồng nhiệt, có người muốn buông xuôi và tìm tình yêu mới, nhưng có người vẫn cố duy trì và tìm lại cảm giác như thủa ban đầu. Nếu còn yêu, bạn chớ nên bỏ cuộc vội vàng nhé. Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân Tử vi 12 con giáp ngày 19/9/2018 thứ 4 11.

Tử vi tuổi Tuất ngày 19/9/2018 hôm nay thứ 4

Bói tử vi dự báo hôm nay tuổi Tuất có thể đón nhận tin vui liên quan tới chuyện tiền bạc. Có thể là được tăng lương, thưởng hoặc trúng xổ số, chơi bài thắng trận… Nhưng niềm vui này cũng không kéo dài được lâu, bạn nên tạo ra những niềm vui mới bên người thân, gia đình mình thì hơn. Chuyện tình cảm của con giáp này cũng khá thuận lợi, nếu có ý định tỏ tình với người thầm thương trộm nhớ thì khả năng được hồi đáp rất cao. Ngoài ra vận quý nhân vượng nên nếu muốn kinh doanh, phát triển công việc thì nên tận dụng sự hỗ trợ này ngay. Trên con đường đi tới thành công sẽ có rất nhiều thử thách, cam go chờ đón bạn. Dù bạn chưa vượt qua được nhưng không có nghĩa là bạn mãi mãi cũng không thể chạm tới vinh quanh. Khi vấp ngã, hãy mạnh dạn đứng dậy và bước tiếp, buông bỏ đau thương thì bạn mới có thể nhẹ gánh tiến lên được. Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h Quý nhân phù trợ: Thân, Mão 12.

Tử vi tuổi Hợi ngày 19/9/2018 hôm nay thứ 4

Công việc trong ngày thứ 4 của tuổi Hợi khá hanh thông, nhất là với người làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán hay nghệ thuật. Bản mệnh nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ khả năng giải quyết vấn đề nhanh nhạy của mình, nhưng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu căng hay tự tin quá vì mọi người sẽ cảm thấy xa cách, không yêu quý bạn nữa. Vì Hợi Dần tương phá nên chuyện tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này nên giữ bình tĩnh đừng để sự nóng giận khiến hôn nhân rạn nứt, gia đạo bất an. Mâu thuẫn rồi sẽ dần lắng xuống nên bạn hãy cứ coi đó là bình thường rồi an ủi bạn đời của mình thì sóng gió sẽ nhanh chóng qua đi. Hãy biết hài lòng với những gì mình đang có, coi tất cả những gì phải bỏ tiền ra để sở hữu là một khoản đầu tư và cố gắng trở thành một người đầu tư thông minh hơn. Vừa kiếm tiền vừa cải thiện bản thân, đừng mơ mộng quá mà xa rời thực tại.