Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh top cũng những hoàng đạo nữ sẽ giúp cho chồng có sự nghiệp tốt đẹp, là chỗ dựa vững chắc cho chồng. Nhờ đó mà việc tậu nhà lầu hay xe hơi sẽ thật dễ dàng.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có “mẫu tính” trời sinh nên Cự Giải luôn là người biết quan tâm, tốt bụng và luôn lấy gia đình làm trung tâm. Họ sẽ là mẫu vợ hiền điển hình biết chăm sóc chồng con tốt nhất. Tìm được cô gái kiên cường này, người chồng sẽ hoàn toàn yên tâm để xây dựng sự nghiệp. Nhưng không chỉ là cô vợ lặng lẽ trong góc bếp, Cự Giải còn là nguồn động viên tinh thần lý tưởng, biết lắng nghe mọi tâm sự và trở thành bến đỗ êm ả mỗi khi anh ấy va vấp hay thất bại. Cho dù phải trải qua những ngày tháng khốn khó nghèo khổ thì bạn cũng sẽ yên tâm rằng luôn có Cự Giải kề vai bên bạn. Họ sẽ không rời bỏ bạn và cũng không kêu ca hay phàn nàn về cuộc sống của cả hai. Cuộc sống gia đình sẽ vẫn do một tay cô ấy vun vén và chăm sóc.

Chòm sao Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Phụ nữ thuộc chòm sao Bọ Cạp phần nhiều là những cô nàng xinh đẹp. Dù iwm lặng ngồi một chỗ họ vẫn có sức hút mạnh mẽ với người khác phái. Họ là những người có chủ kiến, không dễ dàng khuất phục. Cũng chính vì vậy những phụ nữ thuộc chòm sao này đều rất giỏi trong việc quản lý gia đình. Họ biết khi nào thì nên và không nên, họ luôn rộng mở để tiếp thu những lời khuyên chân thành.
Bọ Cạp luôn đưa ra những lời phân tích cực kỳ hợp lý nhưng lại không hề ép buộc đối phương phải làm theo ý của mình. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp là người chung tình, và sẵn sàng giúp đỡ chồng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ.

topcungcosovuongphu
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những cô gái thuộc chòm sao Ma Kết là mẫu người chịu được khó khăn khổ sở điển hình. Họ rất giỏi nhẫn nại và chăm chỉ, họ có chủ kiến riêng. Trong công việc cô ấy là mẫu người phụ nữ rất mạnh mẽ, có thành tựu và sự nghiệp nhất định, vì vậy mà không phải là người răm rắp tuyệt đối tuân theo những lời mà các anh chàng đã nói. Ở bên Ma Kết là cảm giác rất thoải mái, cô ấy sẽ không đặt toàn bộ gánh nặng sự nghiệp và chi tiêu trong nhà lên đôi vai người đàn ông, cô ấy sẽ là người cùng họ phấn đấu để trải qua gian khổ và giành lấy hạnh phúc của mình. Những cô nàng Ma Kết sẽ là người bạn đời nhưng lại cũng sẽ là người đồng nghiệp, một trợ thủ đắc lực cho chồng của mình. Vì vậy có người đàn ông nào lại không ước ao có được.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Phụ nữ thuộc chòm sao Kim Ngưu luôn là mẫu bạn đời được phái mạnh cực kỳ yêu thích. Ngoài xã hội, Kim Ngưu độc lập, kiên cường và luôn quan tâm đến sự nghiệp. Còn Ở nhà, Kim Ngưu lại trở thành những phụ nữ đáng yêu và biết cách làm nũng nhưng họ cũng rất hiểu tâm lí đàn ông. Kim Ngưu là hình mẫu lí tưởng cho vai trò bà chủ trong gia đình. Mỗi khi yêu ai thật lòng, Kim Ngưu cực kì chung thủy và nỗ lực làm mọi thứ cho người yêu. Phụ nữ thuộc chòm sao Kim Ngưu rất giỏi tiết kiệm tiền, khôn khéo trong cuộc sống và biết cách quán xuyến công việc gia đình.