Cùng 12 cung hoàng đạo tìm hiểu tính cách cung Xử Nữ khi yêu và những bí mật về phụ nữ cung này, ẩn chứa bên trong con người lạnh nhạt và có vẻ thờ ơ của Xử Nữ chính là một trái tim yêu cuồng nhiệt, rất ư chung thuỷ và thật may mắn cho ai biết cách để cô ấy mở lòng.

Xử Nữ khi yêu sẽ không còn là chính mình mà tất cả chỉ dành cho người yêu, họ sẵn sàng hy sinh nhiều thứ của bản thân chỉ để đổi lấy nụ cười hạnh phúc của người yêu.

Nàng có thể không có vẻ ngoài hấp dẫn như Sư Tử, cũng không có khiếu ăn nói như Song Tử nhưng một nàng Xử Nữ có thể “ăn đứt” tất cả những các cung hoàng đạo khác khi đặt tình cảm của nàng lên bàn cân.
Xử Nữ luôn cố gắng thể hiện mình là con người điềm tĩnh, ung dung, đôi khi còn có vẻ bất cần nhưng như mọi cung hoàng đạo thuộc yếu tố Đất khác (Kim Ngưu, Ma Kết), nàng Xử Nữ luôn luôn và mãi mãi là một con người sở hữu một trái tim nóng đầy ắp những yêu thương.

xu-nu
Điều khó khăn nhất để sở hữu một cô gái Xử Nữ chính là làm sao bạn có thể lay động được trái tim vốn hay ngờ vực và không có lòng tin vào bản thân mình như cô ấy. Xử Nữ có thể kiểm soát mọi vấn đề trừ chính tình yêu của mình. Cô ấy cảm thấy nó giống như một đại dương xa lạ, khó kiểm soát đến mức Xử Nữ không có lòng tin rằng mình có thể đạt được nó. Ngay cả khi trái tim nàng mách bảo rằng chàng trai kia nhất định được sinh ra để dành cho nàng thì lý trí của Xử Nữ vẫn cất giọng cảnh báo, yêu cầu cô ấy cẩn thận, đề phòng một cách vô lý. Điều này khiến cho nàng Xử Nữ là một trong những cung có bản tính mâu thuẫn cao nhất.
Khi tiếp xúc với một cô nàng Xử Nữ, con trai thường nghĩ rằng cô ấy là người lạnh nhạt và hiếm ai có thể nhận ra trái tim nóng bên trong người con gái này. Mọi nàng Xử Nữ đều không dễ dàng tiến tới một mối tình nào, nàng cần cân nhắc xem đại dương kia có thật sự phù hợp cho nàng hay không. Thế nên, đừng ngạc nhiên khi bạn phải mất kha khá nhiều thời gian để khiến nàng Xử Nữ thật sự yêu thích mình. Cô ấy là người thận trọng, biết suy xét và cũng rất kiên nhẫn. Vì thế, nếu muốn đeo đuổi cô ấy, hãy rèn luyện cho mình sự kiên trì bất tận đó nha! Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, mọi nỗ lực của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng nếu bạn mở được cánh cửa trái tim nàng Xử Nữ. Ngay lúc đấy, những tình cảm mạnh mẽ của cô ấy sẽ tuôn trào và cuốn bạn đi theo đam mê của nàng.
Nếu bạn quen biết một cô nàng Xử Nữ, hãy từ từ khám phá cô gái ấy thay vì bị vẻ ngoài có vẻ e thẹn, lẩn tránh, điềm tĩnh của cô ấy đánh lừa. Yếu tố Đất cũng giúp nàng Xử Nữ có được vẻ bí ẩn quyến rũ và sự nhạy cảm hiếm có và nàng thường tự cho rằng mọi người đều có thể sở hữu được phần cá tính này. Vì thế, nếu muốn hiểu Xử Nữ, hãy nhìn vào mắt của cô ấy. Ánh mắt đó tràn đầy ý nghĩa và mọi yêu cầu, đòi hỏi và ước mơ của cô ấy đều được thể hiện qua cửa sổ tâm hồn nhiều bí ẩn này.
Kho báu của nàng Xử Nữ chính là trái tim nóng ẩn sau vẻ ngoài lạnh nhạt, là niềm tin về một tình yêu chân thật duy nhất trên thế giới. Vì thế, nếu bạn là người may mắn mở được cánh cửa trái tim của nàng Xử Nữ, bạn sẽ có được cho mình một tình yêu xứng đáng để bạn chờ đợi với một nữ thần trung thành và tận tụy.
Bí mật về con người phụ nữ cung Xử Nữ không dễ đoán

Nhiều lúc bạn có thể thấy họ có chút phần giả tạo, bởi Xử Nữ chỉ thẳng thắn với bạn bè và người thân thiết. Với người mới quen, họ luôn tỏ ra dễ tính và nhẹ nhàng.
Xử Nữ không bao giờ trắng trợn nói ra suy nghĩ của mình, mà lúc nào cũng tìm cách bày tỏ một cách khéo léo và đợi bạn đủ tinh tế để nhận ra.
Họ rất giỏi che giấu cảm xúc. Ngay cả khi trong lòng dữ dội, sóng gió bão bùng, bên ngoài trông Xử Nữ vẫn bình thản như không có gì xảy ra.
Chẳng phải tuýp người giữ môi trường, nói chung là “hên xui”, có hứng thì làm. Ai cũng nghĩ Xử Nữ rất kỉ luật nhưng thực chất họ cũng có thể tùy hứng.
Lộn xộn, bề bộn cũng là một phong cách. Họ có cách riêng để tự tìm ra đồ của mình (lâu lâu cũng xui rồi mất đồ), vì thế đừng động vào họ.
Thuộc tuýp người cho đi và mong được nhận lại. Xử Nữ lí trí không bao giờ chấp nhận cho không hay xài không của ai.
Họ là người hợp với môi trường áp lực, thường đợi đến phút cuối để vượt lên số phận.
Họ luôn tìm ra cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề
Xử Nữ dễ cô đơn hơn bạn tưởng, dễ tổn thương hơn bạn tưởng, dễ tủi thân hơn bạn tưởng… Họ có thể tỏ ra vui vẻ, không lo toan, nhưng cũng như nhiều cung khác, họ cần bạn bè!
Hay lấy chuyện “ế” ra làm việc tự hào hơn là dằn vặt.
Không thích nói lời đường mật, thường nói thật và hơi phũ nhưng ngọt ngào trong hành động.
Nếu có bị hiểu lầm thì mặc kệ luôn, ai hiểu mình thì hiểu, không thì thôi. Tại sao phải giải thích???
Ghét dây dưa tới những chuyện quá phiền phức, đứng ngoài và quan sát, nhận định, phân tích hơn.
Háo thắng ngầm, tỏ ra không quan tâm nhưng rất háo thắng…
Khá lí trí khi kén chọn, nhưng cho đến cuối cùng đã yêu thì dù có thế nào cũng khó mà buông được.
Dễ bị ấn tượng bởi những người thông minh, hiểu ý, hơi “bựa”, có sáng tạo…
Cực dễ nổi cáu với những người chậm tiêu, hay tỏ ra ngờ nghệch và không hiểu
Xử Nữ “hâm” thật sự theo mọi nghĩa luôn đấy, cứ quan sát 24/7 đi bạn sẽ thấy
Thường có nhiều tài vặt.
Rất giỏi trong việc tính toán, lo toan chi tiêu nên mau giàu lắm.