Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh top 3 cung hoàng đạo có số đổi vận trong tháng 6 đặc biệt là trong vấn đề tình cảm. Bạn có nằm trong số đó.

1. Cung Ma Kết
Bình thường Ma Kết rất bận rộn làm việc và kiếm tiền nên đối với việc tình cảm thành ra có nhiều phần lơ là. Nhiều vấn đề phức tạp, vòng vèo khi yêu làm cho Ma Kết cảm thấy sợ hãi hơn là những áp lực trong công việc. Nhưng trong tháng 6 này. Ma Kết lại bất ngờ đổi vận đào hoa, có nhân duyên cực kì tốt đẹp. Sao Kim ở cung hôn nhân soi đường chỉ lối giúp người cung Ma Kết biết cách thể hiện tình cảm của bản thân, cảm nhận được sự ấm áp, vui vẻ khi quan tâm tới một người. Sao Mộc cũng giúp họ tự tin, thoải mái, đối mặt với hôn nhân, tình yêu và những lời hứa hẹn.

cunghoangdaocosodaohoa

2. Cung Kim Ngưu
Theo tử vi Kim Ngưu là chòm sao đào hoa tháng 6 bởi vì đây là quảng thời gian họ thu về trái ngọt trong chuyện tình cảm. Sao Thủy ở tại cung Kim Ngưu mang tới năng lượng mới mẻ, tươi tắn và tràn đầy hấp dẫn cho chòm sao này. Sao Mộc ở chân ái cung, làm cho tình yêu của kim Ngưu nở rộ, rõ ràng và mang màu sắc lãng mạn. Những vấn đề vốn chưa giải quyết được thì giờ lại thuận lợi hanh thông, người độc thân nên đi giao tiếp, gặp gỡ nhiều để tìm thấy tình yêu.

3. Cung Cự Giải
Đối với chòm sao Cự Giải họ cũng gặp đào hoa vận trong tháng 6 này, trước kia vốn chỉ là đốm lửa nhỏ thì tới thời điểm này đã bùng lên thành ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Họ sẽ gặp được những con người mới, những niềm vui mới mà quên đi quá khứ. Lúc này, sao Kim ở chính giữa cung, năng lượng mạnh mẽ, rất tốt để Cự Giải cầu hôn, kết hôn, sự việc tiến triển thuận lợi, tự nhiên, sinh động và tốt đẹp. Người độc thân nhân duyên đang vượng, có người khác giới theo đuổi chân tình.