Xem boi tinh yeu mang đến cho Song Tử nhiều cơ hội để thể hiện tài năng trước mặt cấp trên cũng như đồng nghiệp. Bạn có quyền tự tin ở bản thân mình, không nên lo nghĩ quá nhiều những vấn đề xung quanh.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Thời gian và cơ hội đều có tầm quan trọng nhất định. Chỉ cần lãng phí một trong hai điều này, khoảng cách giữa bạn và thành công sẽ ngày một xa. Horoscope ngày thứ Sáu nhắn nhủ Bạch Dương hãy tận dụng thời gian để trau dồi kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết, tiếp theo đó khi cơ hội đến chính là lúc để bạn có thể phát huy thế mạnh của mình.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 13.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Buổi sáng ngày thứ Sáu, Kim Ngưu có xu hướng để mất khá nhiều thời gian cho những câu chuyện phiếm. Bạn cần xác định những cuộc trò chuyện mang tính chất mua vui này có thể làm chúng ta cảm thấy vui vẻ trong chốc lát nhưng chẳng mang lại chút ý nghĩa nào. Hãy tỉnh táo và mau chóng trở về với bàn làm việc của mình và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ cho đúng tiến độ.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 7.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Horoscope ngày thứ Sáu tuần này mang đến cho Song Tử rất nhiều cơ hội thể hiện tài năng trước mặt cấp trên cũng như đồng nghiệp. Bạn có quyền tự tin ở bản thân mình, không nên lo nghĩ quá nhiều những vấn đề xung quanh. Cuối ngày, Song Tử hẳn sẽ rất tự hào khi nhìn lại cả một quá trình nỗ lực hết mình cùng với những thành quả xứng đáng.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 26.
 topcongiapmaymannhatthang6
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Ngày hôm nay, Cự Giải có cảm giác tất cả mọi việc đều diễn ra một cách thiếu trơn tru so với dự định của bạn trước đó. Tuy nhiên chỉ cần bình tĩnh một chút để suy xét, bạn sẽ nhận ra mình đã và đang hành động quá nhanh, quá vội mà quên mất việc bao quát vấn đề, cũng thiếu lưu ý đến tiểu tiết. Lời giải cho tình trạng này chỉ gói gọn trong bốn từ mà thôi: hãy đi chậm lại!
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 39.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Ngày thứ Sáu của các Sư Tử trôi qua… thẳng tắp. Ban đầu có thể bạn sẽ hơi bất ngờ khi mọi việc mình tham gia đều suôn sẻ hơn dự kiến nhưng rồi sau đó Sư Tử hoàn toàn yên tâm vào khả năng cũng như vận may của mình. Chỉ có điều, cuối ngày là lúc bạn nên cẩn thận hơn với những lời nói vu vơ của mình với ai khác về một người thứ ba.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 44.
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Hẳn mọi người sẽ rất ngạc nhiên khi hôm nay Xử Nữ tiêu pha khá thoáng. Bạn thấy thứ gì cũng đẹp, cũng cần thiết, cũng hữu dụng và do vậy càng không thể tự kiềm chế việc liên tục rút ví chi trả cho những món đồ ước mơ. Trong trường hợp này, trước khi đi siêu thị hay trung tâm thương mại, Xử Nữ nên rủ thêm một người nữa đi cùng và nhờ họ kiềm chế bạn lại nhé!
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 58.
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Thiên Bình có xu hướng nóng giận hoặc stress trong ngày thứ Sáu này. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ việc trong tâm trí bạn hiện tại đang chất chứa quá nhiều chuyện từ nhỏ đến to, từ giản đơn đến vô cùng nghiêm trọng,…. Lời khuyên dành cho bạn lúc này đó là hãy sắp xếp lại mọi việc thật khoa học, sau đó việc nào gấp hãy giải quyết trước, những việc dễ dàng cũng nên tranh thủ hoàn thành ngay thì hơn.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 68.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Dù đang phải đối mặt với khá nhiều rắc rối nhưng cung Hoàng đạo này không hề bi quan vì bạn hiểu bên cạnh mình có rất nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ từ phía người thân và bạn bè. Hơn nữa, những trục trặc con con này đâu thể nào làm khó bạn. Vậy thì Bọ Cạp hãy cứ vững bước tiến lên, mau chóng thực hiện những mơ ước của mình. Chỉ cần chủ động, may mắn sẽ sớm quay trở lại đồng hành cùng bạn.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 70.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã bắt đầu có dấu hiệu chán nản với các mục tiêu trước mắt. Hơn thế nữa, bạn còn cảm thấy ngày càng mất niềm tin vào khả năng của mình. Horoscope ngày mới cho rằng những suy nghĩ bi quan này hoàn toàn không có cơ sở. Khả năng của mỗi chúng ta là vô hạn, chỉ cần bạn tin tưởng vào điều đó. Hãy tự động viên mình: chỉ cần cố thêm một chút, và một chút nữa thôi!
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 82.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Horoscope ngày thứ Sáu mang đến cho Ma Kết cơ hội thấu hiểu tầm quan trọng của các tiểu tiết. Trong công việc, chỉ cần lơ là những chi tiết nhỏ dù chỉ một chút thôi, bạn cũng có thể sẽ phải sửa đổi hoàn toàn hoặc dự án rẽ sai đường gây hao tổn công sức, tiền bạc, thời gian. Trong giao tiếp, nếu không chú ý kỹ tới từng lời nói, việc làm mích lòng người khác hoặc gây ra tranh chấp là không thể tránh khỏi.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 93.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Đích đến chỉ có một nhưng để đi đến đó sẽ có rất nhiều cách khác nhau. Bảo Bình hiểu rằng không cần biết mình chọn con đường nào, quan trọng là bản thân tìm ra và sẵn sàng đầu tư tâm sức cùng thời gian cho hướng đi này một cách nghiêm túc. Dù khó khăn đến đâu, bạn cũng vẫn may mắn hơn rất nhiều người khi có được “một nửa yêu thương” luôn ở bên ủng hộ và cổ vũ.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 11.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Chu đáo là nét tính cách cực kỳ đáng trân trọng của Song Ngư. Ngày thứ Sáu này, bạn có cơ hội bộc lộ ưu điểm này một cách tối đa. Nhờ vậy mà bạn ghi được nhiều điểm tốt trong mắt sếp và những cộng sự. Trong gia đình, các thành viên đều cực kỳ cảm động cũng như hạnh phúc khi nhận được từ bạn sự chăm sóc, quan tâm chu đáo.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 9.