Theo xem boi tinh duyen. Tuổi Thìn, tuổi Ngọ hay tuổi Dần được xếp vào nhóm con giáp đào hoa hơn cả so với những con giáp còn lại.

Tuổi Thìn

Nam giới tuổi Thìn thường biết cách khiến các cô gái cảm thấy vui khi ở bên cạnh họ. Với tính cách hài hước, có biệt tài ăn nói nên đi tới đâu người tuổi Thìn cũng gây sự chú ý và có sức hút mạnh với người khác giới.

Nam giới tuổi Thìn thường rất hiểu và biết thông cảm với tâm trạng của phu nu nên lại càng hấp dẫn người khác phái nhiều hơn nữa.

Người tuổi Thìn cũng thường thể hiện sự đa sầu đa cảm vốn có của mình ngay cả khi đang yêu.

Thường thì nam giới tuổi Thìn trải qua không ít mối tình, họ luôn thích thú với những điều mới mẻ. Nhìn chung, trong tình yêu, người tuổi Thìn sẽ là người từ bỏ đối phương và ít khi bị những người khác từ bỏ.

Tuổi Ngọ

Trong đời sống, người tuổi Ngọ quý trọng tự do và tôn thờ độc lập. Họ là người nắm bắt tin tức nhanh nhạy, phóng khoáng.

 Chàng trai tuổi nào đào hoa, đa tình nhất? - 1

Tuổi Ngọ lãng mạn, có thể từ bỏ tất cả vì tình yêu.   (Ảnh minh họa)

Tuổi Ngọ có sức hấp dẫn lớn với người khác giới và biết cách ăn mặc để gây ấn tượng, không chạy theo mốt hoặc tỏ ra sành điệu.

Tuổi Ngọ lãng mạn, có thể từ bỏ tất cả vì tình yêu. Với tài ăn nói, các chàng trai tuổi Ngọ rất biết cách chinh phục trái tim người đẹp.

Họ yêu ai cũng hết lòng nhưng dường như tình cảm ấy cũng chóng “nguội”. Những chàng trai tuổi Ngọ đã cân nhắc khá kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm, nhưng nếu có cảm giác không hài lòng, họ có thể lập tức rời bỏ đối phương để đi tìm “một nửa” phù hợp hơn.

Tuổi Dậu

Xét về số đào hoa thì nam giới tuổi Dậu có đường tình yêu tương đối tốt, dễ dàng gặp được người bạn đời của mình.

Trong chuyện tình cảm, nam giới tuổi Dậu thường thích tình yêu của mình tuân theo những quy luật tự nhiên, thích tình cảm phát triển một cách tự nhiên và thậm chí có thể yêu cùng một lúc hai người con gái.

Nam giới tuổi Dậu cũng thường dao động trong tình yêu. Họ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức vì phải cố gắng để có và giữ được người mình yêu, sẵn sàng làm những việc vốn không muốn làm để có được tình yêu của họ.

Ngoài ra, với những anh chàng thuộc con giáp này, tình cảm cũng như những phương diện khác của cuộc sống, đều phải rõ ràng, không có chuyện yêu nửa vời, nói chia tay năm lần bảy lượt rồi lại quay về với nhau.

Thường thì người tuổi Dậu không tin vào tình yêu vĩnh cửu mà chỉ quan tâm tới cảm giác tức thời. Do vậy, họ có thể dễ dàng đi tìm tình yêu mới khi không còn tình cảm với người cũ.

Tuổi Dần

Thông thường, người tuổi Dần sẽ có số đào hoa tương đối tốt.

Người tuổi Dần thường dễ gặp được tình yêu nhất trong chính năm tuổi của mình. Điều cần chú ý ở đây là sẽ có một người bạn nào đó mang tình yêu đến cho người tuổi Dần. Do vậy, lời khuyên dành cho người tuổi Dần là nếu có người bày tỏ tình cảm với mình trong lúc chưa yêu ai thì tốt nhất là hãy tiếp nhận tình yêu đó của họ.

=>> Xem thêm mon an hang ngaydau hieu co thai tại đây.