Nhờ tính cách, ngoại hình mà các bạn nữ thuộc các cung hoàng đạo này khiến chồng/người yêu của mình chung thủy. Hãy cùng xem tuoi vo chong tìm hiểu xem họ là những ai nhé!

Quán quân: Thiên Bình
Nói về nhan sắc, những cô nàng Thiên Bình sở hữu nét đẹp thanh tú ngay từ khi sinh ra. Luận về tài năng, chòm sao này lại xuất chúng hơn người nên thường được nhiều người yêu mến, hệ thống “vệ tinh” vây quanh họ vì thế không kém phần đông đảo.

Dù mang trong mình vận đào hoa thiên bẩm, nhưng khi đã tìm được ý chung nhân đích thực, nàng Thiên Bình nguyện từ bỏ tất cả sự tự do vốn có để được “nâng khăn sửa túi” cho chàng. Họ không bao giờ phải hoài nghi hay đắn đo về độ chung thủy của nửa kia, bởi họ chắc chắn một điều, sự nỗ lực của họ xứng đáng để có được tình yêu chung thủy.

Á quân: Song Tử
Nửa kia của các nàng Song Tử không phải “chuẩn” ngay từ đầu. Sở dĩ chàng trai này thủy chung son sắt với Song Tử là do Song Tử có “tuyệt chiêu” cực độc, đó là “nạt mềm buộc chặt”. Nàng khéo léo tạo không gian riêng cũng như cảm giác tự do, thoải mái cho đối phương.

Thay vì lúc nào cũng kè kè bên cạnh hoặc truy hỏi thông tin của nửa kia, Song Tử học cách phớt lờ mọi chuyện. Tuy nhiên, đó là trước mặt chàng mà thôi. Sau lưng chàng, nàng Song Tử vẫn âm thầm quan sát và nắm chặt mọi tình hình liên quan. Do đó, họ có niềm tin tuyệt đối rằng, nửa kia vô cùng chung thủy với mình.

No3: Bò Cạp
Khi đã thật lòng yêu, nàng Bò Cạp đặt hết niềm tin của mình cho họ. Điều đó không có nghĩa là chòm sao này yêu một cách mù quáng. Ngược lại, họ lý trí và vô cùng sáng suốt. Bò Cạp không sợ nửa kia thiếu sự chung thủy mà họ lường trước được mọi tình huống sẽ xảy ra và tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình.

Thay vì đau khổ hay tự trách mình vì sự thay đổi của đối phương, Bò Cạp sẽ tìm cách “trả đũa” bằng những chiêu trò cực độc, khiến nửa kia phải đau khổ muôn phần. Họ không bao giờ lo lắng về việc sẽ bị người yêu lừa dối.