Hôn nhân là chuyện đại sự của một đời người. Vì thế khi chọn người gắn bó với mình cần phải chọn lựa cẩn thận, đặc biệt là với các bạn nữ. Các nhà nhân tướng khi xem tướng người đã chỉ ra rằng, đàn ông mà có những đặc điểm dưới đây thường là những người chung thủy và rất có trách nhiệm với gia đình, là điểm tựa cho các bạn nữ trong cuộc sống sau này.

1. Ngón tay giữa thẳng, bàn tay hồng hào, dày dặn

Nhân tướng học con người cho rằng ngón tay giữa của hai bàn tay đại diện cho bản thân một người đàn ông, vì thế phải ngay thẳng không được cong vẹo. Hơn nữa, theo xem tử vi 2015 thì bàn tay phải hồng hào, không nên nhợt nhạt, xanh xao hoặc bẩn. Đặc biệt lòng bàn tay cũng nên dày dặn và phải nhiều thịt. Có một chuyen la đó là chàng trai nào có bàn tay như vậy thường rất trung thực, quan niệm đạo đức mạnh mẽ bởi vậy họ sẽ không bao giờ ngoại tình.

chang-trai-chung-tinh

2. Chàng trai có lông mày dài nhưng ấn đường rộng

Trường hợp này có khá ít chàng trai được như vậy bởi theo nhân tướng con người thì nếu một người mà có lông mày dài thì thường hai đầu mà sẽ dính vào nhau hoặc là cách nhau quá gần. Chỉ cần lông mày dài hơn đuôi mắt là được, nhưng quan trọng nhất vẫn là ấn đường cần phải rộng. Ấn đường ở chính là khu vực giữa hai bên lông mày và theo xem bói bài ấn đường rộng là người có trách nhiệm, dám làm dám chịu, sẽ mãi mãi yêu thương và che chở cho bạn.

3. Chàng trai có sống mũi thẳng, đầu mũi tròn nhiều thịt

Người ta quan niệm rằng người có sống mũi ngay ngắn thẳng thắn thì là những người có tấm lòng cũng ngay thẳng, bởi vậy theo xem boi bai thấy chàng trai này sẽ ít khi bị thế giới xung quanh làm xao lãng. Đầu mũi mà nhiều thịt thể hiện chàng trai không thích gây tổn hại người khác, sẽ không làm việc có lỗi với bạn.

4. Chàng trai có đôi môi dày răng khít

Theo các chuyên gia về tu vi 2015, người nào mà có đôi môi dày răng khít thì thường nói lời chân thật, chàng trai có đôi môi dày thì tính tình tử tế, răng khít thì khuôn phép quy củ, bởi vậy chàng trai này sẽ không bao giờ dối gian với nửa kia. Nếu môi dày nhưng răng không khít thì cũng không được, nhất định phải đồng thời có cả hai, mà răng khít thì quan trọng hơn.

5. Chàng trai có mắt lòng đen lòng trắng rõ ràng

Chàng trai mà có đặc điểm này là người rất tinh tế, họ là người biết suy nghĩ đến cảm nhận của người yêu. Kẻ thứ ba dù có muốn xen vào phá hoại cũng không dễ chút nào.

6. Chàng trai có tai to và dày

Mẫu chàng trai có đặc điểm này trong tình yêu rất ổn định, không tới lui thất thường. Ngoài ra, chàng trai có đôi tai lớn còn biết bảo vệ nửa kia của mình, bảo vệ cả gia đình của cô ấy, cho nên những chàng trai này không dễ gì mà thay lòng đổi dạ, bạn hoàn toàn có thể an tâm.