Bạn thích mùa Xuân, ghét mùa Đông, hay thích mùa Thu ghét mùa Hạ… Theo các chuyên gia xem tướng học, việc bạn thích mùa nào trong năm cũng bật mí rất nhiều về tính cách của mỗi người. Cùng khám phá xem bạn thích mùa nào nhé!

Bạn thích mùa Xuân

Mùa xuân được coi là mùa tươi đẹp nhất trong năm bởi mỗi khi xuân về có trăm hoa đua nở, cây trái đâm chồi nảy nộc.

Có một chuyen la đó là những người mê mùa này cũng thường sở hữu cho mình một vẻ đẹp tự nhiên khá cuốn hút, căng tràn sức sống như chính mùa xuân vậy. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt đó là họ lại chẳng mấy hài lòng với nhan sắc của mình. Với con mắt thẩm mĩ cao, họ rất coi trọng ngoại hình và luôn biết cách để chăm chút cho bản thân mình trở nên nổi bật nhất. Những người thích mùa xuân cũng rất chịu khó update các xu hướng thời trang và có thể sẽ là khách hàng thường xuyên của các thẩm mỹ viện ^_^.

mua-trong-nam

Những người yêu mùa xuân thường có tính cách và tâm hồn khá nhạy cảm. Họ thích hợp để làm các công việc liên quan đến nghệ thuật.

Bạn thích mùa Hạ:

Mùa hạ – mùa của sự chuyển động, bung tỏa năng lượng hết mình. Mùa của sự rộn ràng.

Những người yêu thích mùa hạ thường có tính cách rất năng động, hoạt bát, vui vẻ, nhanh nhạy. Họ là người lúc nào cũng bận rộn với các công việc và coi chuyện được ngồi yên một chỗ là điều rất kinh khủng và nhàm chán nhất. Theo tu vi 2015 thấy rằng bên trong họ luôn tràn trề năng lượng và luôn thích được vận động để năng lượng trong người được tỏa ra hết công suất. Theo xem bói bài chính sự nhiệt thành, sôi nổi ấy khiến những người yêu mùa hạ này rất nổi bật trong đám đông và ở họ có một sức hấp dẫn đến lạ kì.

Những người yêu mùa hạ thường phù hợp với các công việc liên quan đến thể thao, du lịch hay quản lí.

Bạn thích mùa Thu:

Mùa thu lá vàng, mùa của vụ mùa bội thu, no ấm.

Những người yêu mùa thu có tính cách khá trầm, thường là những người sống hướng nội. Họ có một tâm hồn nhạy cảm, biết lắng nghe, am hiểu tâm lí người khác và thường là người đưa ra lời khuyên chính xác cho bạn bè. Người yêu mùa thu thường rất kỹ tính và khá bảo thủ.

Theo xem bói bài thấy rằng người yêu mùa thu thích hợp với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng, kiên trì như: nghiên cứu, điêu khắc, thuê thùa hay chuyên gia tâm lí…

Bạn thích mùa Đông:

Mùa đông, mùa của những yêu thương.

Những người yêu mùa đông thường là những người có tâm hồn lãng mạn. Đặc biệt họ rất có khiếu văn chương. Những người này thường có hành động, suy nghĩ khá kì bí. Họ vừa là những người hòa đồng, vui vẻ, giao du rộng nhưng cũng là người kín tiếng, sống khép mình. Họ thích tìm tòi, khám phá những điều bí ẩn mới lạ một mình, muốn thử sức với những công việc khó. Tuy sống có phần bí ẩn nhưng chính điều đó lại trở thành nét quyến rũ, rất hút hồn của con người này.

Người yêu mùa đông được mệnh danh là những người có “cái đầu lạnh và trái tim nóng hổi yêu thương”. Trong công việc họ tập trung cao độ để đạt kết quả cao nhất. Còn lúc yêu họ cũng cháy hết mình vì “người ấy” và mọi người xung quanh. Họ am hiểu tâm lí của người khác và thường là diễn giả xuất sắc với trí nhớ tuyệt vời.