Nhân tướng học đã chỉ ra rằng hình dạng khuôn mặt có mối quan hệ mật thiết tới sự nghiệp của mỗi người. Về cơ bản khuôn mặt thường có 4 hình dạng chính đó là mặt trái xoan, mặt tròn, mặt vuông, mặt V-line. Cùng xem tướng những hình dạng khuôn mặt này để đoán biết đường công danh sự nghiệp của mỗi người nhé!

Hình dạng khuôn mặt
Hình dạng khuôn mặt

Số 1: Mặt trái xoan – Công danh rộng mở
Theo đó những người mà có khuôn mặt hình trái xoan thường là những người sống rất có trách nhiệm và cực kỳ nguyên tắc. Các chuyên gia xem tuong số cho rằng dù cảm thấy chán nản, không hứng thú nhưng nếu công việc đó là đúng đắn và mang lại lợi ích, bạn vẫn nỗ lực hết mình để hoàn thành. Với nghị lực cộng với lòng kiên trì bền bỉ, cùng sự quyết đoán trong công việc, con đường sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ rất rộng mở.

Đặc biệt hơn theo xem tử vi 2015 thấy rằng bạn sẽ dễ “phát” nếu bạn kiên trì theo đuổi lĩnh vực chính trị và được đặt vào vị trí lãnh đạo. Hơn nữa, với cá tính mạnh mẽ bạn hầu như không có nỗi sợ hãi nào, bạn dám đương đầu với mọi thử thách trong cả công việc và trong cuộc sống cá nhân.

Số 2: Mặt tròn – Công danh dừng ở giữa đường
Cuộc sống của bạn luôn tràn ngập niềm vui bởi bạn là người có tính cách khá hài hước. Theo xem tu vi 2015 thấy rằng bạn là người luôn có tinh thần lạc quan, chỉ nghĩ mọi sự việc theo chiều hướng tích cực, hạn chế để tâm trạng buồn kéo dài. Chính tinh thần lạc quan, tính cách hài hước của bạn sẽ truyền cảm hứng sống tích cực cho nhiều người xung quanh.

Tuy nhiên, theo xem bói bài về đường công danh, bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình vì bạn luôn nghĩ rằng để vươn tới đỉnh cao, mọi người sẽ phải đấu đá, nảy sinh mâu thuẫn và phải hy sinh nhiều mối quan hệ. Như vậy, theo xem boi bai thấy rằng thứ họ thu nhận được là hữu hình, chỉ có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng họ sẽ đánh mất đi nhiều thứ vô hình thiêng liêng khác trong cuộc sống.

Số 3: Mặt vuông – Công danh khó đạt đỉnh điểm
Theo xem tướng mặt nhận thấy rằng bạn là người có tính cách độc lập, ý chí lớn và tính cách có đôi chút bướng bỉnh. Bạn luôn biết cách để xác định được niềm đam mê trong cuộc sống của mình và khi đã xác định được rồi bạn thường dồn hết tâm sức vào điều đó. Bạn cũng rất thích được cạnh tranh lành mạnh và thử thách bạn thân ở những nhiệm vụ khó khăn vì cảm giác mình là số 1 khiến bạn thăng hoa.

Tất cả các yếu tố đặc biệt trên sẽ giúp cho công danh trong tương lai của bạn trở lên sáng lạn, nhưng có một chuyện lạ đó là sự nghiệp của bạn không thể đạt đến đỉnh điểm. Bởi vì khi ở vị trí cao, tính cách bướng bỉnh của bạn sẽ khiến bạn dễ mất kiểm soát bản thân, dẫn đến sự ham muốn quyền lực lấn át hết tâm trí.

Số 4: Mặt V-line – Công danh đạt 6,5/10
Xem tướng mặt thấy rằng con đường công danh của bạn sẽ chỉ dừng ở mức 6,5/10. Thời điểm đầu, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công ở những lĩnh vực đơn giản vì thế bạn sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí lãnh đạo. Tuy nhiên, vì lối suy nghĩ quá nhiều, quá phức tạp cộng với tính cách thẳng như ruột ngựa khiến bạn chẳng thể tiến xa hơn được trên con đường công danh của mình.