tin tuc 24h hinh su trong ngay – Đang chuẩn bị cắt điện để ngăn chặn tình trạng câu trộm điện từ bệnh viện ra ngoài, Trưởng phòng vật tư – thiết bị y tế của bệnh viện bị 7 đối tượng lạ xông vào đánh trọng thương.

Ngày 21/9, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam đã có công văn đề nghị Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) khẩn trương điều tra, xử lý việc kỹ sư Trịnh Anh Tú (trưởng phòng Vật tư thiết bị y tế – Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam) bị một số người xông vào đánh trọng thương.

côn đồ, hành hung, nhân viên, bệnh viện, câu trộm điện, tin tức mới, tin trong ngày

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h15 ngày 20/9 tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam. Nạn nhân là anh Trịnh Anh Tú, trưởng phòng Vật tư thiết bị y tế của bệnh viện.

Tham khỏa >>> doc bao gia dinh

Theo thông tin ban đầu, trước cổng BV đa khoa Quảng Nam có khoảng chục hộ kinh doanh vỉa hè, trong đó có nhiều hộ câu trộm điện của bệnh viện để kinh doanh. Hành vi này có nguy cơ chập điện gây cháy nổ, ảnh hưởng đến tính mạng của người dân và trang thiết bị của bệnh viện. Vì thế 5 ngày trước, lãnh đạo bệnh viện đã ra thông báo sẽ cắt các đường dây điện câu trộm của các hộ dân trên.

Chiều 20/9, anh Tú tiến hành cắt điện theo chỉ đạo thì bị 7 đối tượng lạ xông vào hành hung giữa bệnh viện trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không ai dám can ngăn. Đến khi nạn nhân gục ngã bọn chúng mới bỏ đi. Kết quả chụp phim cho thấy anh Tú bị gãy 1 xương sườn, gãy xương gò má, tụ máu ở mắt trái.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo bệnh viện đã có công văn gửi đến cơ quan công an thành phố Tam Kỳ, mong lực lượng chức năng sớm vào cuộc lập lại kỷ cương trật tự để y bác sĩ của bệnh viện và bệnh nhân an tâm khi đến khám và chữa bệnh.

Xem thêm >>>> tin tức sưc khỏe – gioi tinh

Theo Thanh Niên