Giải mã giấc mơ thấy rằng nếu khi ngủ mà bạn nằm mơ thấy có người đang chỉ ngón tay trỏ về phía bạn, theo tu vi 2015 điều đó có nghĩa là bạn đang tự khiển trách bản thân mình vì đã không đạt được những mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Nếu nằm mơ thấy ngón tay áp út, giấc mơ này tượng trưng cho sự thành công, tính đại chúng và nó cũng thể hiện khả năng sáng tạo của bạn. Ngoài ra theo xem bói tình yêu giấc mơ thấy ngón tay này còn thể hiện sự hòa hợp trong chuyện hôn nhân của bạn.

Còn nếu bạn mơ thấy ngón tay út, giải mã giấc mơ thấy rằng ngón tay này tượng trưng cho sức mạnh tinh thần của bạn. Bạn là người có trí thông minh cao và khả năng giao tiếp rất tốt. Chính vì thế con đường sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến rất nhanh trong thời gian tới.

mo-thay-ngon-tay1

Nếu bạn nằm mơ thấy ngón tay trỏ, giải mã giấc mơ cho biết điều này ám chỉ bạn là người đang có quyền lực hoặc theo xem ngày thì trong thời gian ngắn sắp tới, quyền lực sẽ rơi vào tay bạn.

Mơ thấy ngón tay giữa trong giấc mơ, biểu thị cho tính cách chăm chỉ, thận trọng trong công việc của bạn, thực tế và tinh thần dám làm dám chịu.

Nếu bạn nằm mơ thấy ngón tay cái của mình, giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy có một áp lực vô hình đè lên bạn. Xem boi bai thấy rằng áp lực này có thể đến từ gia đình, công việc. Việc cần làm bây giờ đó là bạn nên dành chút thời gian để thư giãn, giải tỏa áp lực đang gặp phải.

Đặc biệt nếu bạn mơ thấy những ngón tay của mình bị rơi xuống, giấc mơ này ám chỉ một điều rằng bạn đang chế ngự hoặc sai khiến người khác. Bạn nên cẩn thận bởi điều này có thể bạn mất đi sự am hiểu về cuộc sống vốn xô bồ và nhộn nhịp bên ngoài.

Còn nếu bạn mơ thấy những ngón tay của mình bị thương hoặc bị người khác chặt đứt, điều này cho thấy rằng bạn đang rất lo lắng về khả năng của bản thân trong việc thực hiện các công việc được giao.