Theo chia sẻ mới đây từ người đại diện của ngôi sao bong da so Giuseppe Rossi, thì tiền đạo này đã sẵn sàng trở lại thi đấu trong thời gian tới.

 Giuseppe Rossi, Fiorentina, chấn thương, Serie A

Giuseppe Rossi có thể xem là một trong những tài năng khiến cho người hâm mộ Italia cảm thấy tiếc nuối nhất, vì xét về tài năng thì anh không kém bất kỳ một ngôi sao này trên thế giới, tuy nhiên chấn thương đầu gối dai dẳng đã khiến cho tiền đạo này chưa bao giờ có thể nâng tầm danh tiếng của mình. Cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến tại đây.

Điển hình trong mùa giải vừa qua, trước khi tái phát chấn thương đầu gối và phải nghỉ trong suốt gần nửa cuối của mùa giải, thì Rossi vốn luôn có mặt trong top đầu danh sách vua phá lưới tại Serie A với 16 bàn.

Hiện sau nhiều tháng dưỡng thương, thì tiền đạo 28 tuổi này đã sẵn sàng trở lại. Chia sẻ trước truyền thông về việc này, người đại diện Andrea Pastorello đã vui mừng cho biết:

“Hiện cậu ấy đã khỏe và đã sẵn sàng trở lại cho giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải của Fiorentina. Rossi hiện đang rất nóng lòng để trở lại, cậu ấy đang cảm thấy rất sung sức.”

Theo tờ livescore, được biết hợp đồng hiện tại của Rossi với Fiorentina sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm sau, nhưng đang có thông tin rằng Viola vẫn rất tin tưởng vào tiền đạo này, và cũng sẽ sớm gửi đến anh một bản hợp đồng mới.