Xem dự báo tử vi tuần từ ngày 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Sửu đầy đủ và chi tiết nhất qua mục 12 con giáp. Giúp bạn và đặc biệt là người tuổi Sửu sẽ biết rõ hơn về vận trình trong tuần này họ thay đổi ra sao thuận lợi hay khó khăn.

Tử vi tuần từ 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Sửu

Xem bói tử vi tuần từ ngày 21/1 đến 27/1/2019 âm lịch nhận thấy công việc tuổi Sửu xảy ra điều bất ngờ có hung tinh mang tai họa. thêm vào đó tiểu nhân quấy phá khiến sự nghiệp bản mệnh khó bề tăng tiến.

Nhưng đổi lại tuổi Sửu sẽ có một tuần với sự hạnh phúc thăng hoa trong tình yêu. Những lời ngọt ngào, những buổi đi chơi đầy tình cảm đem lại cho tuổi Sửu cảm giác hài lòng hơn bao giờ hết.

Về mặt công việc, các khoản đầu tư đang diễn ra thuận lợi, đem lại nguồn lợi nhuận tốt giúp túi tiền của bạn rủng rỉnh hơn nhiều so với thời gian trước đó. Song bạn cần tỏ ra khéo léo hơn trong cách giao tiếp để duy trì các mối quan hệ xã giao cần thiết cho công việc của mình.

Nếu đang có kế hoạch đầu tư hoặc thay đổi điều gì đó trong công việc thì đây là thời điểm thích hợp. Bởi vận may đang rất nở rộ giúp bạn làm gì cũng rất suôn sẻ, không gặp bất kì chướng ngại vật nào cả.

Vận trình tài lộc hanh thông giúp nguồn thu của con giáp này tăng tiến đáng kể. Cả nguồn thu chính và phụ cùng xuất hiện, thời điểm cuối tuần chính là thời cơ thuận lợi để tiền bạc đổ về như nước đem đến cho tuổi Sửu nhiều niềm vui.

Tuy nhiên về chuyện tình cảm sẽ có khá nhiều bất ngờ. Những người độc thân lại phải dành không ít thời gian và tâm sức để chinh phục đối phương nhưng âu cũng là do duyên phận chưa tới, dù tình cảm trao đi nồng cháy cỡ nào cũng không khiến trái tim người ấy rung động. Tết âm đang đến bạn hãy xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ tuổi Sửu

Về sức khỏe, bạn nên chú ý đến các vấn đề liên quan đến xương khớp. Những cơn đau nhức có thể sẽ xuất hiện thường xuyên hơn. Chăm chỉ thể dục thể thao không bao giờ là thừa cả. Hãy chịu khó dành thời gian đi đến các phòng tập GYM hay YOGA để có một sức khỏe tốt và một thân hình đẹp.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất