Tuổi Thìn

Tháng chạp theo lịch âm vốn không may mắn đối với người tuổi Thìn đặc biệt về mặt tiền bạc. Nếu không muốn thất thoát tiền bạc, kinh doanh lỗ vốn thì không nên đầu tư liều lĩnh vào một dự án nào nhé. Cho dù người bạn nào đó dụ dỗ ngon ngọt thì bạn cũng nên từ chối không tham gia.

Nếu có tiền thì hãy cất giữ cẩn thận, tốt hơn hết là gửi ngân hàng hoặc cho ai đó vay lãi. Nhớ là vay phải có hợp đồng giấy tờ đàng hoàng nhé đề phòng bị ăn quỵt, trốn nợ.

Tuổi Dậu

Thời điểm cuối 2019, chuẩn bị sang năm 2019 là thời điểm không may mắn lắm với người tuổi Dậu. Nếu đi ra ngoài thì cần phải hết sức đề phòng vận đen, tai nạn giao thông. Không nên đi xa buổi tối hoặc là đem theo nhiều tiền ở trên người để tránh bị tiểu nhân lợi dụng ám hại.

Tháng Chạp này cũng không nên cho ai vay tiền, có tiền thì nên gửi ngân hàng tiết kiệm để sang năm sung túc, đủ đầy. Có người lợi dụng lòng tốt của bạn để mời gọi đầu tư, nhất định phải đề phòng nhé.

Tuổi Tuất

Năm Mậu Tuất sắp qua nhưng tuổi Tuất vẫn chưa thoát khỏi vận hạn cuối tháng chạp lại gặp vài điều khó khăn trở ngại. Theo tu vi nam 2019 bạn liên tiếp bị nhiều người lợi dụng để thu lợi bất chính, vay tiền không trả cho dù là những người rất thân thiết. Nếu có tiền thì cần phải giữ gìn cẩn thận và không nên khoa trương khoe của.

Những người làm ăn kinh doanh dịp cuối năm tưởng thu lớn lại gặp vận hạn. Vài kẻ mua bán không trả tiền và nếu bạn có mua đồ của ai đó thì cũng phải gặp gỡ đối tác “tiền trao cháo múc” đề phòng bị lừa dối nhé.