Mời bạn hãy cùng tin phong thủy khám phá ngay tử vi thứ năm ngày 10-1-2019 của tuổi Sửu. Để xem đầy đủ và chi tiết nhất những biến cố trong công việc, sức khỏe, tình duyên có thể xảy đến với tuổi Sửu trong ngày này. Giúp tuổi Sửu biết trước vận trình và để chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 10-1-2019

Xem tử vi âm lịch hôm nay thứ năm ngày 10-1-2019 tuổi Sửu thể hiện được tài năng cũng như sự nhanh nhẹn, hoạt bát trong cách giải quyết vấn đề. Thế nhưng việc thể hiện đó cũng như con dao hai lưỡi, đôi lúc vì lộ vẻ hiếu thắng, bất cần nên khiến người khác mất lòng.

Trong công việc, bạn đã tìm ra hướng giải quyết những khó khăn về mặt tài chính. Tuy nhiên để làm được việc đó đòi hỏi bạn phải có cách quản lí rất thông minh và có được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, kể cả những người mà bạn cảm thấy không liên quan gì đến lĩnh vực này.

Ngày tương hại báo hiệu có kẻ xấu ngáng đường, cản trở và đó có thể là người thân cận bên bạn. Đừng mong cầu sự giúp sức từ những người chưa từng có ý định hỗ trợ bạn, tự lực vẫn là hơn và đừng nghe ý kiến bàn lùi của người này.

Giảm cân bằng thuốc không thực sự hiệu quả vì nó có thể làm bạn dễ tăng huyết áp và nhịp tim. Sử dụng thuốc trong một thời gian dài thì tim của bạn có thể sẽ phải chịu tổn thương vĩnh viễn, vì thế hãy tìm tới những phương pháp giảm cân lành mạnh.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu hãy nhớ rằng chỉ khi yêu đời, yêu bản thân thì bạn mới biết yêu thương người khác. Trước tiên hãy sống trọn vẹn với cuộc đời của mình, có thế bạn mới xây dựng được một mối quan hệ lành mạnh, gắn bó với người khác.

Tuổi Sửu hãy dành nhiều thời gian hơn để giao tiếp một cách rõ ràng và triệt để về những vấn đề cần thiết với những người liên quan. Rõ ràng ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian giải quyết hậu quả sau này đấy. Tuổi Sửu xem tử vi 2019 ngay hôm nay để biết trước vận trình trong năm Kỷ Hợi tới đây.

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Ngọ và Thân