Trong lúc đang ngủ trưa, Nguyễn Hữu Giáp (SN 1974) đã nổi cơn điên loạn bóp cổ cậu con trai 11 tuổi tới chết. Gây án xong, hung thủ gọi điện thông báo cho vợ, rồi thản nhiên ngủ tiếp. Các bạn doc bao phu nu hôm nay tại đây, 

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 4/6, Nguyễn Hữu Giáp (SN 1974) và cậu con trai là cháu Nguyễn Hữu Được (SN 2004) cùng ngủ trưa tại nhà. Không hiểu vì lý do gì, Giáp choàng tỉnh rồi dùng hai tay bóp cổ cháu Được tới chết.

Gây án xong, Giáp gọi điện thông báo cho vợ là chị Đặng Thị Hậu (SN 1977) khi đó đang bán nước ở đâu làng, rồi lên giường ngủ tiếp.

Hiện trường nơi cháu Được bị bố bóp cổ tới chết

Hiện trường nơi cháu Được bị bố bóp cổ tới chết

Trao đổi với PV, ông Vũ Văn Sâm, trưởng CA xã Đại Đồng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh cho biết, tại hiện trường khi đó, cháu Được đã tử vong với vết thâm tím trên vùng cổ.  Xem thêm mon ngon moi ngay tại đây. Trong khi đó, Giáp vẫn thản nhiên nằm ngủ trên giường phía nhà ngoài.

Tại trụ sở CA xã Đại Đồng, bước đầu Giáp đã thừa nhận hành vi dùng tay bóp cổ con tới chết. Tuy vậy, khi điều tra viên hỏi lý do gì khiến Giáp ra tay thì y trả lời cộc lốc: “Không có lý do gì cả” và từ chối trả lời tất cả những câu hỏi tiếp theo.

Giáp vốn là đối tượng trong danh sách theo dõi của địa phương vì từng phạm tội hủy hoại tài sản và xâm hại sức khỏe người khác.

Theo lời chị Hậu, Giáp vốn làm cai thầu xây dựng được gần chục năm nay. Tuy vậy, khoảng 1 năm trở lại đây, đối tượng có nhiều biểu hiện về vấn đề thần kinh. Gia đình cũng từng đưa Giáp đi khám bệnh và được các bác sĩ tại bệnh viện tâm thần tỉnh Bắc Ninh chuẩn đoán bị trầm cảm. Cập nhật thông tin sinh con theo y muon tại đây. Nhưng do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, nên đã xin về nhà tự điều trị.

Được biết, Giáp thường xuyên bị những cơn đau đầu dày vò và đã từng tự tử 3 lần nhưng không thành.

Hiện vụ việc đang được CQCA tiếp tục điều tra, làm rõ.