Bạn có biết cách bói bài tây theo ngày sinh chưa? Từ những lá bài đó bạn sẽ biết được bạn là người như thế nào qua các con số. Cùng Tiendoan.vn học cách bói bài tây đơn giản theo ngày sinh nhé!

Bộ bài xem bói bài tây gồm 52 cây với 4 nước bài: cơ (hình trái tim), rô (hình thoi), tép (hình lá cánh chuồn) và bích (hình ngọn giáo). 4 lá bài này vừa tượng trưng cho 4 mùa trong năm, vừa tượng trưng cho 4 yếu tố trong thuật chiêm tinh:

Cơ – Tượng trưng cho nước – Mùa xuân
Tép – Tượng trưng cho lửa – Mùa hè
Rô – Tượng trưng cho đất – Mùa thu
Bích – Tượng trưng cho khí – Mùa đông

Bạn hãy xác định lá bài dành cho ngày sinh của mình dựa vào bảng dưới đây. Hàng ngang chính là tháng sinh, bạn dóng thẳng xuống để tìm ngày sinh tương ứng

cach-boi-bai-tay-theo-ngay-sinh-giua-vao-nuoc-bai

Đọc kết quả bói bài tây theo ngày sinh lịch âm 2018 hay dương  tại đây

 • Quân át: Những người sở hữu quân át thường rất tham vọng, nhiệt huyết, năng động, có chí cầu tiến nên thường trở thành những nhà lãnh đạo. Họ có tính cách độc lập, luôn dấn thân vào các lĩnh vực mới. Tuy nhiên, đây cũng là những người có tính gia trưởng, thiếu kiên nhẫn và thường hay áp đặt ý kiến của mình đối với người khác.
 • Quân số 2: Những người sở hữu quân bài này thường có tính cách ân cần, chu đáo. Họ có tính khí khá dễ chịu, biết tiếp thu, học hỏi. Phương châm sống của họ là “một điều nhịn, chín điều lành” bởi họ mong muốn một cuộc sống yên ổn. Tuy nhiên, đây cũng là người có tính dựa dẫm, thiếu tính quyết đoán và hay chủ quan.
 • Quân số 3: Những người có quân bài số 3 thường rất sáng tạo và khéo léo. Họ cũng rất hòa đồng, vui vẻ, hiếu động, biết cách pha trò và hay làm người khác cười. Họ thích sự đa dạng, muôn màu muôn vẻ và cũng thường tham khảo lời khuyên của mọi người thì mới có thể quyết định được mọi chuyện.
 • Quân số 4: Những người sở hữu lá bài số 4 thường rất chính trực, tận tụy và kín đáo. Đây cũng là mẫu người chăm chỉ, cẩn thận. Nếu được giao nhiệm vụ quản lý, họ sẽ kiểm soát công việc của nhân viên một cách gắt gao, tỉ mỉ. Mẫu người này thường tìm kiếm sự an toàn và ổn định, họ rất khó thích nghi với cuộc sống có quá nhiều xáo trộn.
 • Quân số 5: Mẫu người sở hữu quân bài số 5 thường rất thông minh, họ yêu khám phá, thích sáng tạo và luon tự do. Đây cũng là mẫu người có óc hài hước, dám nghĩ dám làm, luôn tràn đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên, mẫu người nãy thường cả thèm chóng chán, bản thân họ hay mâu thuẫn, khó có thể tin tưởng được.
 • Quân số 6: Những người mang lá bài số 6 thường muốn tìm kiếm sự ổn định, ở thích làm việc nhà, luôn quan tâm chăm sóc người khác. Họ thích mơ mộng, sống thường dựa dấm và chấp nhận mọi chuyện xảy ra một cách thụ động.
 • Quân số 7: Mẫu người sở hữu lá bài số 7 có tâm hồn rất nhạy cảm, trực giác nhạy bén. Họ yêu thương chân thành, thường hay mơ mộng và lý tưởng hóa mọi thứ. Về mặt tiêu cực, họ thường chỉ biết quan tâm đến bản thân mình, dễ nhụt chí.
 • Quân số 8: Những người sở hữu lá bài số 8 thường có cá tính mạnh, họ luôn biết xác định mục tiêu một cách rõ ràng. Đây cũng là người chăm chỉ, kiên định, giỏi tính toán tiền bạc nhưng lại gia trưởng, hay kiểm soát người khác. Nhìn chung thì đây là người có thể nương tựa được.
 • Quân số 9: Người sở hữu lá bài số 9 thường là mẫu người đa sầu đa cảm, không kiên định, họ thường muốn được sống của những người xung quanh và bước ra khỏi cuộc sống nhàm chán của mình. Tuy nhiên, họ cũng hay thể hiện mình là người đạo đức, thông minh và độ lượng.
 • Quân số 10: Người sở hữu quân bài số 10 luôn có tham vọng, họ khát khao thành công và thích cạnh tranh lành mạnh. Họ cũng là người có trí tuệ sâu sắc, giỏi nắm bắt tâm lý, tuy nhiên, những người này lại thường thích kiểm soát người khác và thiếu kiên nhẫn.
 • Quân J: Những người sở hữu quân J thường trẻ trung, quyến rũ, lẻm lỉnh. Họ cũng cực kì khéo léo và có óc sáng tạo. Họ dễ dàng đạt mục đích cá nhân của mình do biết cách vận dụng những ưu điểm này. Mẫu người này cũng giỏi lấy lòng người khác, tính cách nhiệt tình, có nhiều tài vặt. Nhược điểm của những người sở hữu quân J là thường thiếu mục tiêu cụ thể và hay trốn tránh trách nhiệm với cuộc sống của mình.
 • Quân Q: Q có nghĩa là Queen, tượng trưng cho sức mạnh nữ giới. Người sở hữu lá bài này thường rất thông minh, nhạy bén, khả năng tiếp thu cao. Họ là người cóc óc sáng tạo, tuy mạnh mẽ nhưng cũng rất cảm tính. Họ có khả năng sắp xếp, tổ chức công việc khá tốt, tuy nhiên cũng hay làm quá mọi chuyện lên.
 • Quân K: Theo quan niệm phương Tây, K có nghĩa là King. Những người sở hữu lá bài này thường thích tỏ ra uy quyền bởi họ bẩm sinh là người có khả năng quản lý, lãnh đạo. Họ kiêu hãnh, nóng tính. Cũng giống như những người sở hữu lá bài Q, họ khá kiêu hãnh và hay làm to chuyện. Xét về mặt tiêu cực, họ luôn thích sai bảo, đòi hỏi người khác.
 • Quân Joker: Quân Joker có thể thay thế cho bất cứ lá bài nào, chính vì thế, những người sở hữu lá bài Joker thường có thể mang tính cách của bất cứ lá bài nào trong bộ bài Tây.