Có nhiều lý do để bạn khiến bạn hạnh phúc. Nhưng để duy trì trạng thái cảm xúc đó thật lâu thì không hề dễ một chút nào. Hãy cùng Tiendoan.vn tham gia bốc bài và lắng nghe những lá bài để có một lời khuyên cho mình nhé!

Để tiến hành xem boi bai và bốc bài chuẩn xác các bạn hãy thực hiện theo các bước sau và xem đáp án ở phía dưới nha

loi-khuyen-cua-nhung-la-bai-giup-hanh-phuc-ben-lau

Bộ bài tarot  này có 4 có tên: Temperace , The Sun, The Tower, The High Priestess để nghe lời khuyên của những lá bài giúp duy trì hạnh phúc bền lâu của bạn nhé!

Các bước thực hiện bốc bài: Đầu tiên, hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để nghe lời khuyên của những lá bài giúp duy trì hạnh phúc bền lâu của bạn nhé!

Lưu ý .. Với trò xem bói nay mỗi lần chỉ được bốc 1 lá để có đáp án chính xác nhất nhé

ĐÁP ÁN:

Lựa chọn A: Temperace: Với bạn, sự an toàn và đảm bảo trong cuộc sống chính là điều làm bạn cảm thấy hạnh phúc nhất. Bạn sợ gặp phải những sóng gió, sợ phải đối mặt với những khó khăn, trở ngại xảy ra trong cuộc sống. Xem tu vi truc tuyen cho hay lời khuyên dành cho bạn là hãy tự rèn luyện mình, hãy dũng cảm lên vì cuộc sống không êm đềm và phẳng lặng như bạn nghĩ. Ngay từ bây giờ bạn có thể lựa chọn một môn thể thao nào đó để luyện tập, điều này vừa có lợi cho sức khỏe, vừa là cách để bạn rèn luyện tinh thần và bản thân.

Lựa chọn B: The Sun: Hạnh phúc đến từ chính bản thân bạn. Hãy luyện tập cho mình khả năng suy nghĩ tích cực, làm việc có kế hoạch và sống điều độ hơn. Bạn có thể là một con nghiện công việc nhưng một lúc nào đó sức ép và những căng thẳng sẽ dễ dàng quật ngã bạn. Nên thay đổi ngay đi thôi, và quan trọng nhất là giữ sự lạc quan để thấy được cuộc đời luôn vui vẻ bạn nhé.

Lựa chọn C: The Tower: Với bạn, sự độc lập, tự do trong cuộc sống làm bạn thấy hạnh phúc nhất. Điều này cũng chứng tỏ bạn rất mạnh mẽ trong cuộc sống. Bạn cũng muốn thử những cảm giác lạ, thích mới mẻ, thích những điều mạo hiểm. Nếu cơ hội kinh doanh đến với bạn, bạn sẽ nhanh chóng chớp lấy cơ hội hiếm có này mà không hề sợ phải đối đầu với bất cứ khó khăn nào. Đây cũng là điểm nổi bật dễ nhận thấy trong cá tính của bạn. Tuy vậy, xem tuoi 12 con giap khuyên bạn không nên tự mình làm những việc bạn không có khả năng, thay vào đó bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ bạn bè, người thân xung quanh để hoàn thành nó.

Lựa chọn D: The High Priestess: Bạn cần và muốn có những người bạn, những người thân xung quanh mình thật hiểu bạn. Và một điều chắc chắn là khi bạn cô đơn thì không bao giờ cảm thấy hạnh phúc được, bạn cảm thấy cuộc sống này thật buồn tẻ. Bạn là người khá mạnh mẽ, có cá tính, muốn được nhận sự quan tâm, chăm sóc của những người xung quanh. Nhưng để có những điều ấy, bạn nên sống mở lòng hơn trong cuộc sống. Muốn được nhận sự quan tâm chăm sóc từ người khác thì trước hết bạn hãy quan tâm, yêu thương họ trước đã.