Nhìn bên ngoài thì có vẻ hiền lành nhưng thực chất bên trong có thể họ là những người rất nóng tình. Cùng tử vi 2015 điểm mặt những cung hoàng đạo bạo lực nhất nhé!

No.1: Sư Tử

Theo tử vi 2015 thấy rằng “khi ngôn từ không còn hiệu quá, chúng ta cần phải sử dụng tới vũ lực”. Theo đó Su Tử là người không có nhiều sự kiên nhẫn đâu, vì thế nói là phải nghe, nói hoài mà không được thì Sư Tử sẽ thoát xác chú mèo hiền lành thường ngày và trở thành một người rất hung dữ đó. Thậm chí theo xem tử vi hàng ngày còn thấy rằng các Sư Tử nữ có độ bạo lực còn cao hơn cả Sư Tử nam nữa. ^_^

hung-du

No.2: Xử Nữ

Cung hoàng đạo này là người giữ được phong thái ổn định nhất, ở nhà sự bạo lực của họ có thể sẽ bộc lộ ra hết thế nhưng khi ra ngoài họ lại là những người ngụy trang rất giỏi, coi là bậc thầy trong việc che giấu cảm xúc. Nếu nói Xử Nữ hung dữ thì không đúng lắm bởi bản chất của những người thuộc cung này trong 12 cung hoang dao là những người sống rất tình cảm, hiền nhưng không hiểu sao có lúc dữ quá, chắc là khi họ đã “tức nước vỡ bờ”.

No.3: Song Tử

Xem bói bài thấy rằng Song Tử thường có xu hướng sử dụng đầu óc nhiều hơn chân tay, bình thường họ sẽ không bộc lộ sự hung dữ ra ngoài. Chú ý một điều đó là họ không hề hiền đâu nhé :), với những người phản bội thì đơn giản là nghỉ chơi nhưng còn lạ thì cứ phải gọi là nếu không muốn đột ngột không còn tên trong gia phả thì đừng đụng đến Song Tử.

No.4: Thần Nông

Thần Nông theo xem boi bai thường không thích sử dụng vũ lực nhưng họ lại sử dụng lời nói rất đáng sợ. Khi họ tức giận, họ nói câu nào câu đó có ẩn ý gấp 10 lần bên trong nếu suy nghĩ kĩ. Bình thường Bọ cạp rất hiền lành, nhưng khi đã chọc tức Bọ Cạp, bạn sẽ nhận hậu quả rất khủng khiếp. Dù ở dạng số ít, một Thần Nông cũng rất đáng sợ.

No.5: Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn nổi tiếng với khả năng chịu đựng tốt. Tuy nhiên khả năng chịu đựng cao không có nghĩa là ai làm gì Kim Ngưu cũng được nhé. Cứ thử đụng đến người họ yêu quý coi, hoặc chỉ cần bạn đụng đến một nhóm Kim Ngưu từ 2 trở lên thì bạn sẽ hiểu được. Rõ ràng không có xu hướng gây chuyện trước nhé, rất hiền mà.