Trong số 12 cung hoàng đạo nữ, ai là người sẽ có số làm đại gia nhất. Dưới đây là top 5 chòm sao nữ có khả năng sẽ trở thành những nữ đại gia với tài sản kếch sù nhất theo xem tử vi 2015!

1. Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao nữ Thiên Bình là người rất coi trọng cái đẹp bởi họ chịu ảnh hưởng của sao chiếu hộ là Kim Tinh. Tuy thế nhưng Thiên Bình nữ là những người rất có hứng thú và đam mê với tiền bạc vật chất. Xem tu vi 2015 thấy rằng một khi đã cần tiền để mua thứ gì đó họ sẽ nỗ lực kiếm tiền không ngừng nghỉ để có thể có được thứ mà mình thích. Bởi thế khả năng trở thành đại gia của nữ Thiên Bình là rất cao.

nu-dai-gia1

2. Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Kiếm tiền là thứ đã có sẵn trong gen của các cô nàng Xử Nữ. Nhìn từ vẻ bề ngoài, bạn sẽ thấy có vẻ như Xử Nữ là người so đo, tính toán nhưng trên thực tế họ làm như vậy chính là vì muốn tạo dựng được cơ sở tốt đẹp cho việc kiếm tiền sau này mà thôi. Xem tử vi hàng ngày thấy rằng phụ nữ thuộc cung Xử Nữ là những người làm việc rất cẩn thận, tỉ mỉ, không những thế họ còn có óc đầu tư tài chính. Vì vậy, chỉ cần Xử Nữ muốn thì chắc chắn họ có thể trở thành nữ đại gia trong tương lai.

3. Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cô nàng Nhân Mã theo xem boi bai là những người ham chơi. Thế nhưng khi đã có mục tiêu cụ thể thì họ sẽ cố gắng làm việc rất chăm chỉ để có thể đạt được mục tiêu của mình. Trong công việc nữ Nhân Mã làm việc rất cẩn thận, tỉ mỉ và thực tế, họ sẽ chỉ làm những việc có lợi cho bản thân mà thôi. Vì vậy xem bói bài thấy rằng khả năng nữ Nhân Mã trở thành nữ “tỉ phú”là rất cao đấy!

4. Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Tính cách nổi bật của Bạch Dương là sự thẳng thắn. Đặc biệt các cô gái Bạch Dương, họ chưa bao giờ che giấu ham muốn của mình đối với sự nghiệp và tiền tài. Xem tu vi hang ngay thấy rằng chòm sao nữ này một khi nảy sinh ham muốn với thứ gì đó, họ sẽ cố gắng hết sức để đạt được. Họ sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thiện bản thân vì thế việc trở thành nữ đại gia với họ là điều không hề khó.

5. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Nữ Kim Ngưu là những người rất coi trọng vật chất và khá thực dụng. Cô nàng Kim Ngưu cho rằng tình yêu mà không có cơ sở vật chất thì sẽ không thể nào mà bền vững được nhưng họ không hề tán thành việc ăn bám đàn ông để trở nên giàu có. Thay vào đó, chòm sao này thích trở thành nữ đại gia bằng chính sức lực của bản thân mình hơn. Trong quá trình kiếm tiền, Kim Ngưu không hề hấp tấp, hồ đồ mà họ luôn giữ được sự bình tĩnh đến kinh ngạc. Nữ Kim Ngưu khi lập nghiệp sẽ làm việc nhỏ trước. Đến khi họ đã tích lũy đủ vật chất, kinh nghiệm và kỹ năng, họ sẽ tận dụng những điều đó để lập nghiệp lớn sau đó sẽ dễ dàng trở thành nữ đại gia mà thôi.