Những cung hoàng đạo này không phải là kém duyên, không có ai để ý tán tỉnh nên mãi mớ i lấy đươc chồng. Sự thật là họ quá kén chọn nên vậy á. Đó là những cung hoàng đạo nào? Mời các bạn cùng Tiendoan.vn điểm danh nhé!

1/ Cô nàng Ma Kết (22/12 – 20/1)

Cô nàng Ma Kết đặc biệt không phải là một người quá kén chọn ở lần đầu yêu, nhưng từ mối tình thứ hai trở đi, các nàng lại trở nên cực kì khó tính. Bởi vì các chòm sao nữ Ma Kết thường dành quá nhiều tình cảm cho mối tình đầu tiên của mình, điều đó khiến cho những người đến sau trở nên bị lu mờ bởi cái bóng của người yêu đầu của họ.

Xem tuổi vợ chồng thấy các nàng có thể tìm hiểu bạn một thời gian, tuy nhiên sau đó tình cảm rất có thể sẽ rơi vào trạng thái thiếu lửa do họ cảm thấy bạn không phù hợp với mình. Mẫu hình lý tưởng của người yêu đầu luôn là một điều gì đó quá khó phai trong lòng họ. Họ sẵn sàng tìm người khác nếu thấy cảm giác của mình không đúng

co-nang-ken-chon-nen-nhan-duyen-muon-mang

2/ Cô nàng Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bí ẩn, lạnh lùng và đầy quyến rũ, một người có đủ khả năng bước vào thế giới lôi cuốn ấy cũng phải rất thú vị mới đủ chinh phục Bọ Cạp. Họ thích mẫu người có thể kéo Bọ Cạp ra khỏi những suy nghĩ quá sức nội tâm, có thể dắt họ đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác. Thế nhưng không nhiều người có đủ bản lĩnh khiến Bọ Cạp cảm thấy thích thú.

Họ là những người thích thể hiện bản thân và muốn được khen. Xem bói khuyên nếu bạn muốn cầu hôn một Bọ Cạp, hãy dẹp bỏ cái tôi của bạn qua một bên và tôn thờ Bọ Cạp. Từ từ họ sẽ nhận ra bạn có những gì, bạn nổi bật ra sao hoặc bạn xuất sắc như thế nào. Và nếu bạn có đủ kiên nhẫn để chờ đợi, bạn sẽ nhận được một người bạn đời xứng đáng hơn ai hết.

3/ Cô nàng Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình khi đối diện với những chuyển biến tình cảm thường rất do dự, thích duy trì tình trạng mập mờ, cần bằng hơn là đưa ra một đáp án rõ ràng. Cũng là vì điều kiện của họ tốt, có quyền được lựa chọn nên nhất định phải chọn được người thập toàn thập mĩ.

co-nang-ken-chon-nen-nhan-duyen-muon-mang1

Cô gái Thiên Bình đối với tình cảm vừa nhiệt tình vừa nhút nhát, đã có ý nhưng vì điểm này chưa ưng, điểm kia chưa ưng mà lại chần chừ. Hãy nhớ rằng, không ai là hoàn hảo cả, càng không có chàng trai xứng đáng, chỉ có người mình yêu và muốn hòa hợp mà thôi Thiên Bình nhé.

Chưa kể, xem tuổi cho biết Thiên Bình lại còn mang tiếng đào hoa. Rất nhiều vệ tinh xoay quanh cô nàng. Có quá nhiều, khiến họ không biết phải làm thế nào mới tốt, không biết lựa chọn thế nào, vì Thiên Bình vốn dở nhất khoản chọn lựa, khi nhức đầu quá, nàng có thể bỏ hết luôn.