Thất nghiệp là chuyện đau đầu với nhiều người, tuy nhiên đối với những cung hoàng đạo mà Tiendoan.vn điểm danh dưới đây thì chuyện thất nghiệp đừng bao giờ “động chạm” đến họ nhé!

Top 1: Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp thường được mệnh danh là chòm sao khá lạnh lùng và khó tính ở lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, Bọ Cạp không hay tỏ ra thái quá với bất kì việc gì nên cũng ít gây sự khó chịu tới 12 cung hoàng đạo  khác.

Không phải là người mờ nhạt, Bọ Cạp là kẻ khá tham vọng và luôn luôn biết cố gắng tính sao cho mọi việc xảy ra được suôn sẻ nhất. Đối với những ngã rẽ quan trọng trong cuộc đời, Bọ Cạp thường biết đưa ra nhiều lựa chọn nằm trong tầm khả năng của mình.

Bởi vậy, trong khi 12 cung hoàng đạo khác còn đang lúng túng nghĩ tới con đường tương lai của mình và lo sợ thất nghiệp, Bọ Cạp đã có trong đầu mình một lộ trình nhất định.

cung-hoang-dao-chang-bao-gio-lo-that-nghiep

Top 2: Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương là người năng nổ, sôi nổi, luôn sẵn sàng làm bất kì việc gì, không biết e ngại thử thách và không bao giờ lùi bước trước khó khăn. Đó chính là tính cách đặc trưng của người cung Bạch Dương. Chính sự tích cực, năng động và năng lượng tràn trề như vậy mà ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, họ đã được rất nhiều bên săn đón.

Bên cạnh đó, xem bói thấy Bạch Dương cũng có tư duy mạch lạc, rõ ràng, có khả năng lãnh đạo và luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu. Đó là một điểm cộng rất cao giúp họ có thể dễ dàng tìm được việc làm.

Top 3: Cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu thường rất gây ấn tượng với 12 cung hoàng đạo bởi sự chăm chỉ, chịu khó, tỉ mỉ mvà vô cùng cẩn thận.

Kim Ngưu có thể hoàn toàn không quan tâm nhiều tới người ngoài nghĩ gì nhưng lại rất chuyên cần một khi đã bắt tay vào công việc, cho dù công việc đó có nhàm chán đến thế nào đi chăng nữa.

Bên cạnh đó, xem tử vi thấy Kim Ngưu có khả năng chịu đựng khá cao. Bởi vậy, ch dù công việc có khó khăn đến đâu, Kim Ngưu cũng rất kiên trì và không ngại vất vả để hoàn thành  mục tiêu của mình.

Đây chính là những lợi thế của chòm sao Kim Ngưu mà các nhà tuyển dụng luôn luôn mong muốn. Chính vì vậy, khác với những cung hoàng đạo khác, Kim Ngưu hoàn toàn chẳng phải lo lắng tới chuyện thất nghiệp về sau.