Trang Siamsport (Thái Lan) đã gửi những lời cảnh báo đến ĐTQG nước này về sức mạnh của ĐT Việt Nam.

Qúa khứ Việt Nam là nhà đương kim vô địch vì thế ở AFF Cup 2020 được đánh giá rất cao. Do đó, hiểu được những kỳ vọng mà NHM đã từng dành cho tuyển Việt Na, VFF đã tìm ra phương án tổ chức giải đấu chuyên nghiệp nhất trong năm 2020 này để tạo điều kiện tốt nhất cho các ĐTQG tham dự giải cuối năm nay.

Nhận định về sức mạnh của Rồng vàng, trang Siamsport viết: “ĐT Thái Lan phải hết sức chú ý khi ĐT Việt Nam đã đặt quyết tâm bảo vệ chức vô địch AFF Cup với những kế hoạch rất bài bản, kỹ lưỡng.

Tại khu vực Đông Nam Á, nhà đương kim vô địch AFF Cup là một đối thủ không đội trời chung với Voi Chiến và mới đây như du doan bong da họ đã xác nhận sẽ đưa một đội hình mạnh nhất của họ để ra chiến đấu. Những cầu thủ tốt nhất tham dự AFF Cup 2020 vào cuối năm. Mục tiêu của họ không gì khác ngoài bảo vệ chức vô địch tại giải đấu này.”

Tuyển Việt Nam binh hùng tướng mạnh dự AFF Cup 2020
Tuyển Việt Nam binh hùng tướng mạnh dự AFF Cup 2020

Theo một số tin đăng tải trên báo thể thao, lịch bóng đá V-League 2020 sẽ trở lại trong thời gian tới và dự kiến là đầu tháng 6.  VFF cũng đưa ra những điều kiện tốt nhất để ĐT Việt Nam chuẩn bị tốt cho AFF Cup 2020.

AFF Cup 2020 dự định sẽ tổ chức vào nửa sau của tháng 12 sau khi các ĐTQG trong khu vực Đông Nam Á hoàn thành những loạt trận vòng loại World Cup 2022 vào tháng 10 và 11. Bóng đá Thái Lan vẫn đang tìm phương án tối ưu cho ĐTQG nước này tham dự AFF Cup khi mà Thai-League sẽ trở lại rất muộn. Không loại trừ khả năng Voi chiến sẽ sử dụng những cầu thủ của lứa U23 dự giải đấu số 1 của Đông Nam Á.

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"