HLV Park Hang-seo lần đầu góp mặt trong danh sách 40 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất Hàn Quốc nhờ những thành công cùng đội tuyển Việt Nam là tin thể thao mới nhất hôm nay.

HLV Park Hang-seo nhận vinh dự đặc biệt nhờ bóng đá

Tờ Forbes phiên bản Hàn Quốc vừa công bố danh sách những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Hàn Quốc. HLV Park Hang-seo của đội tuyển Việt Nam cũng được góp mặt. Ông Park đứng thứ 38 trong danh sách gồm 40 người.

Nhờ những kết quả bóng đá vang dội cùng bóng đá Việt Nam 2 năm qua, HLV Park trở nên nổi tiếng hơn và có tầm ảnh hưởng lớn tại quê nhà. Mỗi dịp vị chiến lược gia này trở về Hàn Quốc, ông luôn được truyền thông săn đón ráo riết.

Ngoài ra, ông Park còn được coi như một đại sứ của tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc. Bản thân ông thường khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam bằng tất cả sức lực và tinh thần.

Trở lại bản danh sách của Forbes, ngoài HLV Park Hang-seo, 2 nhân vật khác hoạt động trong lĩnh vực bóng đá cũng được vinh danh gồm: tiền đạo Son Heung-min (Tottenham, đứng thứ 4) và tiền vệ Lee Kang-in (Valencia, đứng thứ 20).

HLV Park Hang Seo bất ngờ tổ chức sinh nhật cho trò cưng

Hôm nay (28/4), tiền vệ Lương Xuân Trường sinh nhật lần thứ 25. Thủ quân U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 đang chữa thương tại PVF.

Trong ngày sinh của mình, Xuân Trường nhận được rất nhiều lời chúc mừng. Tuy nhiên, món quà đặc biệt nhất với tiền vệ người Tuyên Quang là sự xuất hiện của HLV trưởng Park Hang Seo.

Trường “Híp” được HLV Park Hang Seo và các đồng đội ở ĐTQG Việt Nam như Duy Mạnh, Huy Hùng và Đình Trọng… tổ chức cắt bánh mừng sinh nhật.

Ngoài việc chúc mừng sinh nhật tiền vệ của HAGL, thầy Park cũng lên cót tinh thần cho nhiều học trò ở tuyển Việt Nam đang điều trị cùng địa điểm với tiền vệ của HAGL. Thầy Park động viên các cầu thủ tích cực tập hồi phục theo hướng dẫn của bác sĩ để có thể trở lại sân cỏ. Trước khi chia tay, nhà cầm quân 62 tuổi còn tặng cho mỗi cầu thủ một món quà nhỏ.

Hiện tại, chấn thương của các tuyển thủ Việt Nam đều có những dấu hiệu khả quan. Xuân Trường đã có thể tập nhẹ với bóng và dự kiến trở lại vào tháng 7. Duy Mạnh cũng hồi phục tốt nhưng theo các chuyên gia anh cần nghỉ hết năm 2020. Trong khi đó, Đình Trọng cần 2-3 tháng để có thể trở lại thi đấu.

Cuối năm nay, tuyển Việt Nam liên tục có lich thi dau ở hai mặt trận quan trọng là vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020. HLV Park mong muốn các học trò cưng bình phục chấn thương và lấy lại phong độ tốt nhất để trở lại đội tuyển.

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"