Tuần mới từ ngày 28/1 đến ngày 3/2/2019, hãy cùng chuyên mục 12 con giáp điểm qua tử vi tuần này của người tuổi Mùi. Để xem vận trình trong tuần này của con giáp tuổi Mùi sẽ có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên hay may mắn về tài lộc.

Chi tiết tử vi tuần 28/1 đến 3/2/2019 của tuổi Mùi

Xem bói tử vi tuần lich am duong dự báo tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 trong tuần này xuất hiện Thiên Quan, tuần này tuổi Mùi có tin vui mà cũng có không ít tin buồn. Có thể những thành công mà bản mệnh đạt được khiến cho nhiều kẻ ghen ăn tức ở mà buông lời đố kị, làm ảnh hưởng nhiều đến uy tín cá nhân của bản mệnh ở nơi làm việc.

Con giáp này băng băng tiến bước trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh không sợ hãi trước khó khăn, Thiên Ấn cho tuổi Mùi sức mạnh chiến thắng những thế lực ảo đang gây áp lực, bản mệnh dựa vào chính sức mình để hóa giải những vấn đề còn đang tồn đọng.

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều cho công việc, cứ làm thật tốt những mục tiêu mình đặt ra là được. Tuy nhiên, tài lộc của Mùi không được tốt khi bạn loay hoay với việc mua quà cáp, biếu xén vào dịp Tết. Có ít dùng ít, có nhiều dùng nhiều, đừng cố vay mượn rồi đến lúc không trả hết nợ đó Mùi nhé.

Phương diện tài lộc dự báo có vận hung lớn do vậy bản mệnh có thể vừa thu được tiền về chưa ấm tay đã lập tức có chuyện phải dùng đến tiền. Tiểu Hao hung tinh xuất hiện, khoản tiền cần phải chi không quá lớn nhưng nếu không biết cách cân đối chi tiêu thì vẫn có thể gặp nhiều khó khăn.

Theo dõi tử vi tuần mới, người tuổi Mùi dễ nhận được những tin buồn về tình cảm. Người mà bạn thầm thương trộm nhớ hóa ra lại chẳng có tình cảm gì đặc biệt với bản mệnh, tất cả chỉ là sự tưởng tượng của con giáp này vì đã quá yêu thương người ấy mà thôi.

Điều may mắn như tử vi năm 2019 dự báo tuần này là đường tình duyên của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều, tình cảm đôi lứa vẫn gắn kết, có thể sẽ tiến thêm những bước mới trong mối quan hệ.