Dưới đây là top 3 con giáp khiến ‘quân sư quạt mo’ cực chuẩn, đứng đầu danh sách là người tuổi Ngọ, cứ kể tới tình yêu là họ thành quân sư quạt mo ngay vì độ chém gió như thần của mình mặc dù họ chẳng có chút kinh nghiệm nào.

1. Tuổi Ngọ

Xem tu vi 2017 tơ duyên cho thấy người tuổi Ngọ lúc nhắc tới chuyện tình cảm, tuổi này không phải với bề dày kinh nghiệm tình trường đâu nhé, mọi thứ họ biết chỉ là do khá chứng kiến thôi. đấy thế mà, hễ nhắc đến chuyện yêu đương, con giáp này “chém gió phần phật”, kiểu như ta Đó trải đời gớm ghê lắm.

Thực ra vì đi phổ thông nơi, hiểu biết phổ thông sự việc nên nền móng kiến thức phố hội của người tuổi Ngọ rất vững. ví như gặp bất cứ vấn đề khúc mắc nào cần giải quyết, đặc trưng về bình diện tình cảm, bạn sở hữu thể sắm tới con giáp này. Họ sẽ là chuyên gia gỡ rối tơ lòng mau chóng và hiệu quả giúp bạn.

3-con-giap-lam-quan-su-quat-mo-cuc-chun

2. Tuổi Mão

Xem tử vi 2017 người tuổi Mão, trông vẻ thiết kế người tuổi Mão yếu đuối, dịu dàng thế thôi nhưng bên trong họ sở hữu trái tim sắt đá lắm đó nhé. Điều đấy lý giải tại sao hãn hữu khi thấy con giáp này bi lụy trong chuyện tình ái.

Có họ, khi một mối tình kết thúc cũng đồng nghĩa mang việc bản thân được tận hưởng khoảng trời tự do hoàn toàn mới. bởi thế họ không buồn đau hay gặm nhấm nỗi đau trong quá khứ, thay vào đấy tích lũy kinh nghiệm bản thân, từ đấy giúp mọi người gỡ rối chuyện yêu đương phải chăng hiệu quả.

3-con-giap-lam-quan-su-quat-mo-cuc-chun-1

3. Tuổi Tỵ

Xem boi tinh yeu người tuổi Tỵ, trái ngược với người tuổi Ngọ chỉ “hữu danh vô thực” trong tình cảm, người cầm tinh con Rắn lại rất thông tỏ và từng trải trong vấn đề này. kể tương tự không có nghĩa ám chỉ rằng họ quá giàu có, đa tình nên mới trải qua phổ biến mối tình đâu nhé. Sở dĩ tương tự bởi người chu đáo và tỉ mỉ như họ sẽ nhớ rất dai, thậm chí họ còn sở hữu thể viết sách về chuyện tình cảm của mình ấy chứ.

nếu như với bạn thân là con giáp này, bạn mang thể hoàn toàn im tâm dốc bầu tâm sự chuyện yêu đương bởi họ là chuyên gia bậc nhất trong ngành nghề này mà.